Trang chủ»Thể thao

Thể thao

Sài Gòn FC ký hợp đồng với cựu tuyển thủ Nhật Bản - Daisuke Matsui

Sài Gòn FC đã thông báo rằng câu lạc bộ đã ký hợp đồng một năm với cựu tuyển thủ Nhật Bản - Daisuke Matsui.Sài Gòn FC đã ký hợp đồng 1 năm với cựu cầu thủ bóng đá quốc gia Nhật Bản, Daisuke Matsui (ở giữa) - Ảnh: plo.vn

Vị tiền vệ này sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/12/2020 và đảm bảo cách ly 14 ngày trước khi tham gia câu lạc bộ.

Cầu thủ Matsui (39 tuổi) đã từng tham gia thi đấu chuyên nghiệp ở Nhật Bản, Pháp, Nga, Phần Lan và Bulgaria. Anh đã từng chơi cho Yokohama FC ở J.League trong 3 năm.

Tiền vệ này đã tham gia tất cả 4 trận đấu của đội tuyển Nhật Bản và lọt vào vòng 16 đội của World Cup 2010.

Khi Matsui đến thành phố Hồ Chí Minh, anh sẽ trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất của V.league 1 khi mùa giải bắt đầu. Matsui cũng sẽ trở thành cầu thủ thứ ba của V.league 1 thi đấu tại World Cup.

Denilson Oliveira đến từ Brazil thi đấu cho Hải Phòng năm 2009 sau 7 năm khi trở thành một phần của đội tuyển chiến thắng World Cup năm 2002 dưới sự dẫn dắt của Luiz Felipe Scolari. Nastja Ceh cũng thi đấu trong cùng mùa giải World Cup cho Slovenia và chơi bóng cho đội tuyển Thanh Hóa vào năm 2013.

Cùng với Matsui, thành phố Hồ Chí Minh có thêm 12 cầu thủ mới và 7 cầu thủ nữa đang thử việc sau khi nói lời chào tạm biệt với nhiều cầu thủ đã mang lại vị trí thứ 3 của mùa giải vừa rồi, bao gồm cả tiền đạo nổi tiếng Geovane Magno.

“Chúng tôi mạnh hơn mùa giải trước. Hiện nay, các cầu thủ đã và đang tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới bắt đầu vào ngày 16/01/2021”, ông Vũ Tiến Thành, huấn luyện viên và chủ tịch của Sài Gòn FC cho biết.

“Mùa giải trước, câu lạc bộ của tôi chỉ dám đặt mục tiêu là nằm trong top 8 nhưng mùa giải này, chúng tôi nhắm đến mục tiêu nằm trong top 3”, ông Thành nói.

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán