Trang chủ»Thể thao

Thể thao

Sự kiện thể thao dành cho người khuyết tật được sự trợ giúp từ các siêu anh hùng của Marvel

Với sự hỗ trợ của Crowdfunder và các anh hùng của Marvel, sự kiện thể thao duy nhất của Vương quốc Anh dành riêng cho những người khuyết tật được tổ chức để tạo ra một tác động lớn.Ảnh: charitydigitalnews.co.u

“Superhero Tri Powered by Marvel” là một sự kiện thể thao được đề xuất bởi cựu vô địch Olypmic khuyết tật Sophia Warner sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 8.

Crowdfunder, một nền tảng gây quỹ kỹ thuật số, đối tác gây quỹ từ thiện chính thức và những anh hùng của Disney sẽ tham gia cùng dự án từ thiện lần này. Dàn diễn viên siêu anh hùng cũng sẽ có mặt để truyền cảm hứng cho những người ủng hộ và những người tham gia.

Trước sự kiện này, Crowdfunder đã cho ra mắt một sản phẩm kỹ thuật số mới có tên ‘Multiplier’. Sản phẩm này cho phép những người gây quỹ khuyến khích đám đông quyên góp cho các tổ chức từ thiện mà họ đã chọn. Tính năng Multiplier trao quyền cho các cá nhân, nhóm và tổ chức giúp đại diện cho bạn. Cùng với tính năng mới, phần tài trợ phù hợp cũng có sẵn trên nền tảng gây quỹ kỹ thuật số.

Crowdfunder nghĩ gì về quan hệ đối tác

Simon Deverell, Giám đốc sáng tạo tại Crowdfunder.co.uk. cho biết: “Chúng tôi chứng kiến ​​ngày càng nhiều tổ chức từ thiện sử dụng Crowdfunder như một cách thức hấp dẫn hơn để gây quỹ và thu hút nhà tài trợ mới, ngoài việc quyên góp đơn giản, vì vậy chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Superhero Series Powered của Marvel.”

Những đề nghị cho các quỹ từ thiện mới của chúng tôi sẽ cho phép các siêu anh hùng quyên góp một khoản tiền lớn cho một loạt các tổ chức từ thiện và những lý do chính đáng. Nó sẽ tập hợp các tổ chức từ thiện lớn nhỏ với những người gây quỹ để tạo ra các mối quan hệ có ý nghĩa hơn và giúp cả hai xây dựng mối liên hệ.

Sê-ri thể thao là sự kiện quốc gia duy nhất dành riêng cho 13,3 triệu người khuyết tật ở Vương quốc Anh. Trong suốt sự kiện, người tham gia sẽ có thể vui chơi trong các sự kiện thể thao với tất cả các thiết bị và không có thời gian giới hạn.

Dẫn đầu là nhóm người nổi tiếng, bao gồm DJ và nhà báo Jordan Jarrett-Bryan; nhà vô địch cưỡi ngựa Paralympic Sophie Christiansen; vận động viên của Invictus Games, JJ Chalmers; nhà vô địch Paralympian và 2 lần vô địch Wimbledon, Alfie Hewett; và người chiến thắng London Marathon 8 lần và nhà vô địch Paralympic 6 lần, David Weir.

Loạt sê-ri này được dẫn chương trình bởi nhà báo, tác giả và người dẫn chương trình truyền hình từng đoạt giải thưởng, Clare Balding trên kênh Channel 4.

Trần Bảo Tâm Nhật
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán