Thời trang

4 xu hướng trang sức sẽ thống trị vào mùa xuân năm tới

Mùa thu tuy chỉ mới đến, nhưng sự bùng nổ của các chương trình thời trang giúp chúng ta phần nào đã có cái nhìn về phong cách của mùa xuân năm tới. Thời điểm này không phải là quá sớm để sắm sửa tủ quần áo của bạn cho năm tới. Và đồ trang sức là một trong các danh mục thời trang bạn có thể bắt đầu mua sắm cho mùa xuân 2023 ngay từ bây giờ.

Sau đây là những xu hướng trang sức từ các sàn diễn thời trang cho mùa xuân 2023.

Vòng tayẢnh: SLAVEN VLASIC

Một trong những xu hướng cho mùa xuân 2023 là vòng tay, những chiếc vòng tay ôm lấy bắp tay khiến người đeo chúng cảm thấy mình giống như một chiến binh Amazon, và bạn sẽ thấy chúng xuất hiện trên những cánh tay của các người mẫu đến từ những thương hiệu như Tory Burch, Bevza và Kim Shui.

Hoa tai chùmẢnh: THEO WARGO

Hoa tai chùm sẽ quay trở lại xu hướng của năm 2023 và chúng ta không nên lo lắng về điều đó. Cho dù hoa tai có kiểu dáng phức tạp như của thương hiệu Markarian và Ulla Johnson, hãy để đôi tai của bạn thật nổi bật trong mùa xuân tới.

Vòng tay bản toẢnh: ARTURO HOLMES

Càng to càng tốt là “châm ngôn” cho xu hướng trang sức của mùa xuân năm tới. Với đôi hoa tai siêu “bự”của Tom Ford hay vòng tay chunky của LaQuan Smith, những món trang sức cồng kềnh này sẽ là lựa chọn đầu tiên khi bạn muốn thật nổi bật trong những bữa tiệc.

Dây chuyền chunkyẢnh: VICTOR VIRGILE

Dây chuyền chunky đã xuất hiện nhiều lần trên sàn catwalk của thương hiệu Marine Serre, Proenza Schouler và Collina Strada. Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện cho mùa xuân 2023 thì đây là một trong những phụ kiện mà bạn không thể bỏ qua.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán