Thời trang

Chai nước hoa mới Pacific Chill của Louis Vuitton

Lấy cảm hứng từ Bờ Tây, chai nước hoa mới này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn mùi hương tươi mát của mùa hè.Ảnh: BFA

Thương hiệu đã sử dụng căn biệt thự trị giá 27 triệu USD ở Malibu là nơi để giới thiệu chai nước hoa Pacific Chill. Chuyên gia nước hoa Jacques Cavallier-Belletrud và nghệ sĩ Alex Israel đã thảo luận về quá trình sáng tạo của họ khi tạo ra chai nước hoa này.

Cavallier-Belletrud nhắc đến sự sành điệu của những cư dân trẻ tuổi ở L.A. về lối sống và và tiêu chuẩn của họ trong việc lựa chọn nước hoa khi ông chế tạo ra Pacific Chill. Ông cho biết: “Đối với những giới trẻ, họ luôn tìm kiếm những sản phẩm thân thiện với môi trường, tốt cho cơ thể, không chứa hóa chất độc hại, vì thế, họ trở nên rất khắt khe về những sản phẩm họ sử dụng, và bao gồm cả nước hoa.”

Triết lý sáng tạo của ông khi nghiên cứu mùi hương nước hoa là làm cho người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái và ông muốn truyền cảm hứng tích cực từ công thức đơn giản. Do đó, thành phần ban đầu của chai nước hoa Pacific Chill là cà rốt và cam.Những chai nước hoa Pacific Chill được trưng bày tại sự kiện ra mắt ở Malibu - Ảnh: BFA

Cavallier-Belletrud cho biết: “Việc lựa chọn nguyên liệu rất quan trọng và việc sử dụng cà rốt để tạo hương thơm là rất độc đáo.” Để phát triển mùi hương, ông thêm hương húng quế cùng với quả mơ, mang lại vị ngọt vừa phải.

Cavallier-Belletrud cho biết thêm: “Đối với nước hoa, việc xây dựng sự cân bằng mới là phá hủy sự cân bằng hiện có. Phong cách của tôi là tạo ra sự tương phản và tìm ra sự cân bằng mới.”Pacific Chill là chai nước hoa mới nhất của bộ sưu tập Cologne của Louis Vuitton, cùng với các mùi hương như City of Stars và Afternoon Swim - Ảnh: Louis Vuitton

Cavallier-Belletrud tin rằng sự hấp dẫn của một mùi hương là sự quyến rũ của bản thân, những ký ức gắn liền với thời thơ ấu, những mối quan hệ và điều khiến người dùng thực sự hạnh phúc.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán