Thời trang

Dior ra mắt spa tại khách sạn Hotel Du Cap-Eden-Rocr

Spa của Dior sẽ “có mặt” tại khách sạn Hotel du Cap-Eden-Roc, dự kiến khai trương vào ngày 14/4.

Eden-Roc, Antibes, Pháp, từ lâu đã là một phần quan trọng đối với thương hiệu Dior. Thương hiệu đã thực hiện một số chiến dịch ở đây và đã đặt tên cho chai nước hoa Eden-Roc thuộc bộ sưu tập Collection Privée Christian Dior.

Phong cách trang trí và thiết kế của spa lấy cảm hứng từ thiên nhiên và ánh nắng của bờ biển Côte d'Azur. Nổi tiếng với sự sang trọng, Eden-Roc sở hữu hồ bơi bên vách đá, và công viên rộng 9 ha đa dạng với rừng thông, hoa oải hương, hoa hồng và hoa nhài.

Sảnh khách của spa lấy cảm hứng gam màu vàng của cát biển, điểm nhấn với những tảng đá xung quanh.

Bốn phòng trị liệu của spa đều nằm trong một khu vườn, lấy cảm hứng từ bốn nhân tố độc đáo là đá, biển, khu vườn và mặt trời, tất cả đã sẵn sàng cho khách hàng trải nghiệm.

Dior đã thiết kế 6 liệu pháp chăm sóc sức khỏe được thực hiện trong vài ngày dành riêng cho Eden-Roc. Thương hiệu kết hợp các phương pháp điều trị thủ công và công nghệ cao, một buổi tập thể thao và buổi tư vấn với các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe.

Eden-Roc là điểm đến yêu thích của những ngôi sao nổi tiếng như Audrey Hepburn, Romy Schneider, Ernest Hemingway, F. Scott Fitzgerald, Pablo Picasso, Sharon Stone, Clint Eastwood và Elizabeth Taylor.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán