Thời trang

Đôi giày phiên bản giới hạn của Heineken thật sự có chứa bia

Thật vậy, đôi giày mới nhất do Heineken ra mắt thật sự có bia ở dưới đế giày.Đôi giày Heinekicks - Ảnh: Lifestyle Asia

Tin bất ngờ và gây choáng đến từ Heineken khi hãng bia nổi tiếng thông báo sẽ tung bản sneaker giới hạn, chính thức bắt xu hướng “cuồng giày” khuynh đảo thế giới. Ngạc nhiên hơn nữa, đế của đôi giày bản giới hạn này thật sự có chứa bia Heineken Silver.

Để có thể tạo nên đôi giày “quái lạ” trên, Heineken đã hợp tác với Dominic Ciambrone, còn được biết đến với danh hiệu “bác sĩ phẫu thuật giày”. Được biết đôi giày sẽ phát hành cùng lúc với Heineken Silver - dòng bia êm, dễ uống, dành cho thế hệ trẻ.Dominic Ciambrone, “bác sĩ phẫu thuật giày”, cùng đôi Heinekicks - Ảnh: Lifestyle Asia

Sải bước trên bia

Được tự do sáng tạo, Ciambrone không chần chừ bắt tay ngay vào thiết kế. Trước đây, “bác sĩ” này đã “phẫu thuật” thành công giày của các siêu sao như LeBron James, DJ Khaled, và Drake. Nhưng thiết kế mới nhất của anh cũng chính là một trong những sản phẩm độc lạ nhất.

Ciambrone cho biết: “Hợp tác với Heineken cho dòng bia mới quả là một thử thách thú vị. Chúng tôi đều muốn sáng tạo, muốn bứt phá, và thiết kế này sẽ thể hiện mong mỏi đó. Đôi giày không chỉ chứa đựng phần hồn của Heineken Silver, mà cả phần “nước” nữa. Tôi chưa từng tạo ra đôi giày chứa bia bao giờ.”Đôi giày Heinekicks - Ảnh: Lifestyle Asia

Mang tông màu chủ đạo của Heineken, mỗi đôi giày có nền xanh lá sáng, điểm thêm vài đường nhấn màu đỏ và chấm phá vài mảng bạc. Không chỉ ngầu, giày còn rất đa dụng khi có thể vừa mang đi tập thể dục vừa có… đồ khui nhét sẵn trong lưỡi gà, tiện lợi mỗi khi vừa tập xong ta lại muốn uống chút bia.

Điểm nhấn độc đáo nhất của đôi giày chắc chắn là phần đế chứa bia Heineken Silver. Bằng cách sử dụng kim tiêm đặc biệt, Ciambrone đã tìm được cách giúp các tín đồ sneaker cũng như giới ưa chuộng Heineken có thể sải bước trên bia. Đế giày này giúp người mang đi lại thật êm ái - êm như cách Heineken Silver được thưởng thức. Quả là một sản phẩm vừa tiện dụng, lại vừa mang tính biểu tượng.

Huỳnh Trọng Nhân
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán