Thời trang

Hanifa sử dụng mô hình 3D để giới thiệu bộ sưu tập mới trên Instagram Live

Nhà thiết kế Anifa Mvuemba đã lên kế hoạch cho chương trình kỹ thuật số đột phá trước khi đại dịch vi-rút Corona hoành hành.

Đại dịch vi-rút Corona đang thay đổi nhiều nền công nghiệp ở khắp nơi trên thế giới. Một trong những thay đổi đó là khiến cho những chương trình thời trang trở nên dễ tiếp cận hơn bằng việc sử dụng những mô hình 3D để giới thiệu bộ sưu tập mới online.Ảnh: edition.cnn.com

Trong một cuộc phỏng vấn với Teen Vogue, nhà thiết kế của Hanifa, Anifa Mvuemba, cho biết cô đã lên kế hoạch giới thiệu bộ sưu tập mới của mình, Pink Label Congo, nhưng cũng tự hỏi liệu đó có phải là bước đi đúng đắn khi đại dịch vi-rút Corona làm thay đổi tất cả mọi thứ. Mvuemba giải thích: “Tin tức xuất hiện về mọi thứ đã nghiêm trọng tới mức mà tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng về những điều sắp tới. Tôi cảm thấy thiếu sự tinh tế khi tạo ra và chia sẻ bộ sưu tập mới trên mạng Internet trong khi mọi người đang phải đối mặt với thực tế khó khăn.”

Qua những thiết kế của mình, Mvuemba muốn tôn vinh vẻ đẹp của Congo trong khi vẫn thu hút sự chú ý vào những vấn đề mà mọi người phải đối mặt, chẳng hạn như việc khai thác mỏ bất hợp pháp.

Việc sử dụng những mô hình 3D là một bước đi kế tiếp của Mvuemba, cô cho biết với Teen Vogue, “Thiết kế nội dung chương trình khi sử dụng mô hình 3D và toàn bộ bộ sưu tập là những thứ làm thay đổi ‘cuộc chơi’ đối với tôi. Quyết định tiếp tục dự án có thể tác động đến khách hàng theo hướng tích cực mà tôi chưa từng nghĩ đến”. Và việc biến buổi ra mắt thành một chương trình online tốt cho thương hiệu, nhà thiết kế tiết lộ.

Instagram là một nơi tuyệt vời khi chia sẻ về thời trang. Mvuemba giải thích, “Chúng ta đều biết rằng một vài người chưa bao giờ trải nghiệm tuần lễ thời trang hay chương trình biểu diễn của Hanifa, vì thế chúng tôi muốn giới thiệu cho khán giả của mình nơi thời trang được xuất hiện hàng ngày. Đó là Instagram - một lựa chọn đúng đắn.”

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán