Thời trang

Hermès vừa tung ra 3 thỏi son hoàn hảo cho mùa thu

Chỉ mới đầu tháng 9, nhưng nếu bạn muốn lên kế hoạch danh sách quà tặng cho kỳ nghỉ thì Hermès có ngay những gợi ý dành cho bạn. Nhà mốt cao cấp này vừa bổ sung vào bộ sưu tập Rouge Hermès của mình 3 sắc son hồng mới hoàn hảo cho mùa thu.Ảnh: HERMES

Bộ sưu tập mới bao gồm hai cây son satin và một cây son matte lấy cảm hứng từ sự chuyển giao từ thu sang đông. Ba cây son có tên: Rose Ombré, Rose Pommette và Rose Nuit được lấy cảm hứng từ nghệ thuật của Charles Sheeler, John Register, Arduino Cantàfora và Jean Hélion.Ảnh: HERMES

Ba cây son mới này tham gia vào bộ sưu tập gồm 14 màu satin và 10 màu matte hiện đang có sẵn, đồng thời bao bì của chúng có thể sử dụng lại để nạp thêm son và chất liệu thân thiện với môi trường.

Điều khiến cho những thỏi son này trở thành món quà hoàn hảo cho kỳ nghỉ là cả 3 sắc thái đều phù hợp cho mọi tông da, mà chúng còn được đặt trong hộp màu cam mang tính biểu tượng cùng với chiếc nơ nổi tiếng của Hermès. Những thỏi son này được thiết kế vô cùng bắt mắt, từ bao bì bên ngoài đến mùi hương thanh lịch khi chạm vào môi bạn. Với giá 72 USD, đây là món quà hợp lý nhất mà bạn có thể tặng cho gia đình và bạn bè, những người có đam mê làm đẹp.

Ba cây son mới của Rouge Hermès Limited Edition mới đã có mặt tại các cửa hàng Hermès và trên trang web Hermes.com từ ngày 21/9/2020. Mỗi cây son có giá 72 USD và giá nạp lại son là 42 USD.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán