Thời trang

Leomie Anderson là thiên thần mới của Victoria's Secret

Victoria's Secret tiết lộ rằng người mẫu Leomie Anderson đã chính thức gia nhập đội ngũ những thiên thần. Thông báo này được đưa ra hai tuần sau khi thương hiệu công bố Barbara Palvin và Alexina Graham đã nhận được những vị trí đáng thèm muốn sau khi Adriana Lima và Alessandra Ambrosio ra đi.

Cô người mẫu gốc Jamaica 26 tuổi này đến từ London, và cô đã làm công việc người mẫu trong thời gian 9 năm. Leomie Anderson bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là người mẫu trong bộ sưu tập của Marc Jacobs. Cô tiếp tục tham gia những chương trình diễn thời trang hàng đầu như Moschino, Tommy Hilfiger, Tom Ford, Oscar de la Renta và Ralph Lauren. Cô cũng góp mặt trong các chiến dịch của những thương hiệu lớn như Fenty Beauty và Pat McGrath.Leomie Anderson - Ảnh: GETTY IMAGES

Năm 2015, cô đã được chọn tham gia Victoria's Secret Fashion Show trong lần tuyển chọn thứ ba của mình.

Trên tài khoản Instagram của mình, Leomie Anderson viết: "Tôi vẫn còn bất ngờ... đây là điều tôi thậm chí tôi không bao giờ nghĩ nó sẽ trở thành sự thật nhưng tôi rất vui mừng khi thông báo rằng tôi là thiên thần mới của Victoria's Secret!! Tôi không thể tin được..."

Thông báo này cũng được đưa ra tại một thời điểm quan trọng cho Victoria's Secret khi công chúng đang kêu gọi thương hiệu có sự đa dạng hơn từ chủng tộc đến vóc dáng của người mẫu. Thương hiệu hiện chỉ có hai người mẫu da màu trong danh sách các thiên thần của mình, đó là Lais Riberio và Jasmine Tookes trong số 16 thiên thần.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán