Thời trang

Nhẫn ly hôn của Emily Ratajkowski

CNN - Kim cương là mãi mãi - đặc biệt là đối với Emily Ratajkowski, người đã biến chiếc nhẫn đính hôn của mình thành một thứ hoàn toàn mới sau khi chia tay người chồng, nhà sản xuất phim, Sebastian Bear-McClard.

Với sự giúp đỡ của Alison Chemla, Giám đốc sáng tạo của thương hiệu trang sức Alison Lou, Ratajkowski đã sửa lại chiếc nhẫn đính hôn cũ của mình, từ một chiếc nhẫn với điểm nhấn là một viên kim cương hình quả lê và một viên kim cương hình vuông thành hai chiếc nhẫn riêng biệt.Người mẫu đã chia sẻ hình ảnh những chiếc nhẫn mới của mình lên Instagram - Ảnh: Emily Ratajkowski/Instagram

Cô nói với tạp chí Vogue: “Những chiếc nhẫn đại diện cho sự tiến hóa của cá nhân tôi. Tôi không nghĩ phụ nữ bị tước đi những viên kim cương chỉ vì mất đi một người đàn ông.”

Giờ đây, viên kim cương hình quả lê nằm trên ngón út của Ratajkowski, trong khi viên kim cương hình vuông được bao bọc bởi nhiều viên đá quý và biến thành một viên kim cương lấp lánh mới.

Ratajkowski tiếp tục giải thích rằng cô ấy nảy ra ý tưởng này sau khi đọc câu chuyện “The Unravelers” của Stephanie Danler trên The Paris Review.Ratajkowski nói với tạp chí Vogue rằng cô được truyền cảm hứng từ một câu chuyện trên tờ The Paris Review, trong đó tác giả viết về chiếc nhẫn của một người phụ nữ làm bằng những viên đá quý từ những cuộc hôn nhân trước của bà - Ảnh: Emily Ratajkowski/Instagram

Người mẫu nói thêm rằng việc tạo ra những chiếc nhẫn là một “dự án thú vị” để thực hiện “giữa giai đoạn chuyển tiếp vô cùng lớn lao trong cuộc đời tôi”.

Cô nói: “Chiếc nhẫn đã trở thành biểu tượng đối với tôi - một dấu hiệu hoặc bằng chứng nào đó cho thấy cuộc sống của tôi lại trở thành của riêng tôi”.

Cô bổ sung: “Bằng cách nào đó, những chiếc nhẫn này giống như một lời nhắc nhở rằng tôi có thể khiến bản thân hạnh phúc theo những cách mà tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra”.

Hồng Nhung
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán