Thời trang

Nhẫn thông minh của thương hiệu xa xỉ Gucci kếp hợp với Ōura Ring

Món trang sức mới của Gucci đang tích hợp thời trang và bảo vệ sức khỏe.Ảnh: Gucci

Ngày 26/5/2022, thương hiệu đình đám Gucci đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với Ōura - công ty có trụ sở tại Phần Lan đã phát triển "vòng thông minh" cung cấp cho khách hàng dữ liệu và hướng dẫn sức khỏe được cá nhân hóa. Chiếc nhẫn Gucci x Ōura Ring được thiết kế với chữ G lồng vào nhau mang tính biểu tượng của Gucci và được làm bằng vàng 18K.

Chiếc nhẫn được tích hợp công nghệ của Ōura thế hệ 3, sở hữu bộ cảm biến tiên tiến có thể đọc các chỉ số khác nhau của cơ thể và sau đó phân tích các chỉ số sức khỏe của cá nhân. Thông cáo báo chí lưu ý rằng các cảm biến của chiếc nhẫn có "tín hiệu mạnh hơn nhiều so với thiết bị đeo ở cổ tay" - cung cấp các số liệu thống kê về sức khỏe tương tự.

Dữ liệu được chiếc nhẫn Gucci x Ōura Ring thu thập thông tin từ nhịp tim và hô hấp cho đến nhiệt độ để xác định các tác động tiềm ẩn của căng thẳng hoặc bệnh tật đối với cơ thể. Chiếc nhẫn cũng có chức năng phân tích giấc ngủ, theo dõi chất lượng giấc ngủ dựa trên các chỉ số và thời gian dành cho từng giai đoạn của giấc ngủ.

Hàng ngày, các chỉ số được cá nhân hóa sau đó được phân tích và tóm tắt thành các điểm số khác nhau cùng với thông tin chi tiết tư vấn cho người đeo về cách tối ưu hóa sức khỏe của họ - tất cả những thông tin này đều có thể được truy cập thông qua ứng dụng của Ōura.Ảnh: Gucci

Từ ngày 26 tháng 5, nhẫn Gucci x Ōura Ring sẽ có mặt tại một số cửa hàng nhất định trên toàn cầu hoặc được bán trực tuyến tại trang web gucci.com.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 130

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán