Thời trang

Những chai nước hoa đặc trưng của Chanel

Nếu nhắc đến nước hoa Chanel, bạn sẽ nghĩ ngay đến chai nước hoa Chanel N°5 tiêu biểu. Tuy nhiên, thương hiệu này còn sở hữu những chai nước hoa khác mà mùi hương cũng quyến rũ và ấn tượng không kém.

Trong bài viết này là 5 chai nước hoa bán chạy nhất của Chanel và cũng là những chai nước hoa bán chạy nhất của thương hiệu trong năm 2022. Bà Linda G. Levy, Chủ tịch của The Fragrance Foundation, cũng chia sẻ về những chai nước hoa này của Chanel.Ảnh: CHANEL

Chanel N°5 ParfumẢnh: COURTESY

Được sản xuất vào năm 1921 với chuyên gia nước hoa Ernest Beaux, Chanel N°5 là chai nước hoa đầu tiên và chắc chắn là huyền thoại nhất của thương hiệu. Qua nhiều năm, mùi hương của chai nước hoa này là biểu tượng của sự nữ tính và đáp ứng yêu cầu ban đầu của Gabrielle Chanel: “Chai nước hoa dành cho nữ giới với mùi hương của phụ nữ.” Đó là lý do tại sao Chanel N°5 là một trong những loại nước hoa dành cho phụ nữ của mọi thời đại.

Chanel COCO MADEMOISELLE Eau de ParfumẢnh: COURTESY

Gợi cảm và táo bạo, không có gì ngạc nhiên khi Levy gọi mùi hương của chai nước hoa này là "mùi hương đặc trưng".

Chanel BLEU DE CHANEL Eau de ParfumẢnh: COURTESY

Levy cho biết: “Kể từ khi ra mắt, Bleu De Chanel EDP đã trở thành chai nước hoa bán chạy nhất ở Mỹ và là sản phẩm yêu thích của nhiều phụ nữ”.

Chanel CHANCE EAU TENDRE Eau de ParfumẢnh: COURTESY

Hương hoa của chai nước hoa này rất tinh tế và cực kỳ hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày.

Chanel BLEU DE CHANEL ParfumẢnh: COURTESY

Levy cho biết: “Chai nước hoa này rất đặc biệt vì nhà chế tạo nước hoa Olivier Polge đã sản xuất nó mang tính biểu tượng của cha mình và đã đạt thành công”.

Chanel CHANCE EAU TENDRE Eau de ToiletteẢnh: COURTESY

Chai nước hoa này mang đến hương mùa xuân nhẹ nhàng và cực kỳ phù hợp khi dùng vào ban ngày.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán