Thời trang

Những chai nước hoa dành cho mùa hè

Thời tiết mùa hè thích hợp cho bạn sử dụng những chai nước hoa có mùi hương tươi mát, trẻ trung. Vì vậy, bạn hãy tậu ngay cho mình những chai nước hoa này cho mùa hè sôi động.

Jo Malone Tropical Cherimoya Cologne, $140, nordstrom.com.Ảnh: www.harpersbazaar.com

Mùi hương lẫn thiết kế làm nên giá trị của chai nước hoa này. Hương thơm bên trong là hỗn hợp hoàn hảo của những bông hoa nhiệt đới, rất thích hợp cho bạn mang theo khi đi biển.

Gucci Bloom Acqua di Fiori Eau de Toilette, $112, bloomingdales.com.Ảnh: www.gucci.com

Hương thơm đặc trưng của Gucci Bloom được pha chế nhẹ nhàng hơn cho mùa hè nhờ thành phần nhựa galbanum và cassis.

Tory Burch Just Like Heaven, $108, sephora.com.Ảnh: www.harpersbazaar.com

Quýt và đại hoàng là hai thành phần quen thuộc trong gian bếp nhà bạn nhưng chúng cũng là thành phần góp mặt trong chai nước hoa Tory Burch.

Chanel N5 L'Eau All-Over Spray, $60, chanel.com.Ảnh: www.beautyalchemist.com

Nếu bạn đã lỡ trót yêu chai nước hoa Chanel N5 thì việc lựa chọn những chai nước hoa khác là điều khó khăn và đáng cân nhắc. Tuy nhiên, Chanel N5 L'Eau All-Over Spray là quyết định sáng suốt cho bạn trong những ngày hè. Hương thơm của nó không kéo dài lâu nhưng mùi hương thì cực kỳ thích hợp cho mùa hè.

Viktor & Rolf Flowerbomb Nectar, $120, sephora.com.Ảnh: www.brownsyork.co.uk

Nếu bạn đang tìm kiếm chai nước hoa cho mùa hè thì Viktor & Rolf Flowerbomb Nectar sẽ không làm bạn thất vọng. Mùi hương cùng thiết kế sang trọng rất thích hợp cho mùa hè.

Kenzo World Eau de Toilette, $72, sephora.com.Ảnh: www.perfumesclub.co.uk

Thiết kế của vỏ chai có thể làm cho mọi người không ấn tượng mấy khi nhìn chai nước hoa này. Tuy nhiên, mùi hương bên trong là hỗn hợp của quả lê, hoa mẫu đơn, hoa hạnh nhân và hoa diên vĩ. Chắc chắn là bạn sẽ thích mùi hương này khi mở nắp hộp.

Marc Jacobs Daisy Love, $84, sephora.com.Ảnh: www.harpersbazaar.com

Nếu bạn chưa sở hữu chai nước hoa Marc Jacobs Daisy kể khi nó ra mắt công chúng thì hãy sắm cho mình chai nước hoa Daisy Love. Mùi hương mới như áo khoác mùa hè của bạn cùng với hương vị ngọt ngào của những loại quả mọng.

Prada Candy Sugar Pop, $122, sephora.com.Ảnh: www.fragrantica.com

Thành viên mới nhất của gia đình Prada Candy là Sugar Pop. Mùi hương là sự hòa quyện một cách hài hòa của cam bergamot, táo, đào và hương vị trái cây.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 104

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán