Thời trang

Những chiếc váy biểu tượng của Beyoncé, Mariah Carey và Christina Aguilera sẽ được bán đấu giá

Tài sản từ Randi Rahm Archive, bộ sưu tập độc quyền gồm những chiếc đầm cao cấp mang tính biểu tượng được mặc bởi giới nghệ sĩ Hollywood như Beyoncé, Mariah Carey và Christina Aguilera, sẽ được bán đấu giá vào tháng 12.

Julien’s Auctions đã công bố hôm thứ Tư (ngày 18 tháng 11) rằng những trang phục mang phong cách đặc trưng của Rahm đã xuất hiện trên các trang bìa tạp chí và thảm đỏ sẽ được bán đấu giá vào ngày 2-3 tháng 12, được phát sóng trực tiếp từ Beverly Hills và phát sóng trực tuyến.

Những món đồ đặc sắc hàng đầu trong buổi đấu giá bao gồm chiếc váy tua rua màu nude mà Beyoncé mặc trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Đệ Nhất Phu nhân Michelle Obama vào năm 2014 (với giá ước tính từ 3.000 USD cho đến 5.000 USD), chiếc váy lụa hai dây xoắn màu xám có hình hoa phong lan do Mariah Carey mặc trong đoạn phim ca nhạc “We Belong Together” (với giá ước tính từ 2.000 USD cho đến 4.000 USD), và chiếc đầm dạ hội vải satin màu đen của Christina Aguilera khi cô mặc trong bữa tiệc của giải thưởng Clive Davis Pre-Grammy năm 2007 (với giá ước tính từ 2.000 USD đến 4.000 USD).Carrie Underwood - Ảnh: www.redcarpet-fashionawards.com

Ngoài ba món đồ khác đến từ tủ quần áo của Beyoncé còn có chiếc đầm dạ hội lụa satin màu tím mà Carrie Underwood mặc trong lễ trao giải CMA 2010 (ước tính có giá trong khoảng 2.000 USD và 4.000 USD), chiếc chiếc váy màu xanh nước biển của Katy Perry trong buổi gặp gỡ “Katy Perry: Part of me” tại Tokyo (ước tính có giá trong khoảng 2.000 USD và 4.000 USD) và nhiều món khác nữa cũng có trong bộ sưu tập của Ralm.Katy Perry - Ảnh: www.hawtcelebs.com

Bộ sưu tập này sẽ dành cho khách hàng và những nhà sưu tập đăng ký trực tiếp tại buổi trưng bày sản phẩm hoặc đăng ký trực tuyến trước khi buổi đấu giá bắt đầu.

Buổi triển lãm công khai tại Julien's Auction, mở cửa miễn phí cho công chúng từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 11 (đóng cửa vào ngày Lễ Tạ ơn, ngày 26 tháng 11) tại 257 N. Canon Dr. ở Beverly Hills, California.

Buổi đấu giá sẽ diễn ra từ ngày thứ Tư, từ ngày 2 tháng 12 đến ngày thứ Năm, ngày 3 tháng 12. Những khách hàng nào cảm thấy thú vị với buổi đấu giá có thể đặt giá trực tiếp, trực tuyến và trên ứng dụng của iPhone, qua điện thoại với đại diện nhà đấu giá hoặc thông qua hình thức đấu giá vắng mặt.

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán