Thời trang

Nike ra mắt giày Off-White Blazer Low

Đây cũng là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Nike và Off-White sau khi Virgil Abloh - nhà thiết kế Off-White - qua đời.Sản phẩm hợp tác giữa Nike và Off-White Blazer Low - Ảnh: Nike

Nike tiếp tục phát triển di sản của Virgil Abloh với dòng Off-White mới ra mắt. Hôm 30/3, hãng thời trang thể thao này thông báo sản phẩm hợp tác mới nhất Nike x Off-White Blazer Low sẽ lên kệ vào ngày 08/4. Đây cũng là mẫu đầu tiên được công bố sau khi Abloh qua đời vào tháng 11/2021.

Theo thông báo từ Nike: “Trước khi ra đi, Abloh là một con người cống hiến hết mình. Khi cùng Nike lên kế hoạch, Abloh và đội ngũ sáng tạo của ông đã phát triển nhiều dòng sản phẩm hợp tác hoàn chỉnh, mang đậm dấu ấn Abloh trong khâu quảng bá hình ảnh cho nhiều mùa về sau.” Theo Nike, dòng Nike x Off-White Blazer Low này “có hợp tác với vợ ông, Shannon Abloh” và được ra mắt “theo đúng di nguyện của Abloh”.Sản phẩm hợp tác giữa Nike và Off-White Blazer Low - Ảnh: Nike

Dòng sản phẩm mới có hai tuỳ chọn màu sắc: đen/xanh lá và trắng/đỏ tươi. Tương tự Nike Air Terra Humara, nguồn cảm hứng cho dòng mới đến từ các hoạt động thể thao như bóng rổ, trượt ván, chạy bộ. Giày có phần lưỡi gà xốp để trần, phần dây màu làm nổi bật mui cộng với dây thường, thân giày có in dòng chữ “Off-White for Nike/‘Nike Blazer Low’/Beaverton, Oregon USA/c. 1977”.

Giá bán lẻ của dòng mới này là 140 USD và sản phẩm sẽ có mặt tại các cửa hàng Nike lẫn Off-White.

Được biết hai hãng sản xuất bắt đầu công khai hợp tác với nhau sau khi Abloh cho ra mắt dòng Nike Air Force 1 trong bộ sưu tập thời trang nam mùa Xuân Louis Vuitton 2022 vài tháng trước khi ông mất.

Âm thầm chống chọi với căn bệnh ung thư suốt 2 năm, Virgil Abloh qua đời vào ngày 28/11/2021.

Huỳnh Trọng Nhân
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán