Thời trang

Top 10 thương hiệu mỹ phẩm năm 2016

Mỹ phẩm đã trở thành một phần cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của phụ nữ. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ. Do đó, họ luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm trang điểm chất lượng được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng.

Sau đây là 10 nhãn hiệu trang điểm tốt và nổi tiếng nhất năm 2016.

Estee LauderẢnh: www.esteelauder.com

Estee Lauder là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng tuyệt vời như chăm sóc da, kem dưỡng ẩm, nước hoa, dầu gội, sơn móng tay, son môi. Ngoài ra, Estee Lauder còn sản xuất những sản phẩm chăm sóc tóc với chất lượng cao. Thương hiệu này hiện đang cạnh tranh gay gắt với các thương hiệu chăm sóc da khác.

DoveẢnh: www.dove.com

Dove ra mắt vào năm 1957. Đây là một thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng và công ty mỹ phẩm. Cả nam và nữ đều hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm của Dove. Dầu gội, sản phẩm dưỡng tóc và da đều cho hiệu quả rõ rệt. Công ty cũng sản xuất những sản phẩm trang điểm, son môi, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm và các mặt hàng khác.

NeutrogenaẢnh: beautysouthafrica.com

Neutrogena là một trong những sự lựa chọn của người có thu nhập cao, đặc biệt là các người mẫu và người nổi tiếng. Để có một vẻ ngoài hấp dẫn và lôi cuốn, bạn có thể chọn một loạt các sản phẩm từ Neutrogena. Thương hiệu mang tới các sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả lâu dài. Sản phẩm nổi tiếng nhất của nó là là kem chống nắng, kem tẩy tế bào chết và kem dưỡng da…

LancomeẢnh: www.lancome-usa.com

Lancome là một thương hiệu mỹ phẩm của Pháp cung cấp cho bạn vô vàng những sản phẩm chăm sóc da, nước hoa, và các mặt hàng trang điểm. Đây là một công ty nổi tiếng rộng rãi khắp thế giới. Đặc biệt, mascara Lancome cho người dùng một đôi mắt hoàn hảo. Ngoài ra, kem nền, sữa rửa mặt và mặt nạ cũng là những sản phẩm được tin cậy.

MaybellineẢnh: top10for.com

Maybelline là một trong những công ty mỹ phẩm hàng đầu. Sản phẩm của Maybelline có mặt tại hơn 120 quốc gia và được đánh giá cao. Thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ gồm son môi, sơn móng tay, phấn nền, phấn mắt, mascara… Sử dụng các sản phẩm của Maybelline, bạn chắc chắn có được một vẻ ngoài quyến rũ.

CliniqueẢnh: www.clinique.com

Clinique là một công ty nổi tiếng sản xuất các sản phẩm chăm sóc da và các mặt hàng mỹ phẩm. Công ty được thành lập vào năm 1968 và có trụ sở tại New York. Các sản phẩm của Clinique luôn được ưa chuộng và khuyến cáo của bác sĩ da liễu. Sản phẩm tốt nhất của thương hiệu này là kem che khuyết điểm, kem dưỡng ẩm…

MACẢnh: www.dailymail.co.uk

MAC là tên viết tắt của Make-up Art, nó còn được ký hiệu là M-A-C. Đây là một thương hiệu mỹ phẩm có uy tín, có trụ sở tại thành phố New York. Công ty này được thành lập vào năm 1984 tại Toronto bởi Frank Angelo và Frank Toskan. Hiện nay, mỹ phẩm của MAC có cửa hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm chất lượng của nó bao gồm phấn mắt, sơn móng tay, mascara, phấn má hồng, son môi, son bóng... Đặc biệt, thương hiệu này được các ngôi sao Bollywood ưa chuộng.

AvonẢnh: localsharingtree.com

Avon là thương hiệu trang điểm nổi tiếng và phổ biến. Thương hiệu cung cấp những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất và hiệu quả. Các mặt hàng của Avon là phấn mắt, sơn móng tay, kem lót, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm... Avon cung cấp cho bạn sản phẩm tuyệt vời và giá cả phải chăng.

OlayẢnh: www.dailymail.co.uk

Olay là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm uy tín. Thương hiệu này ra đời từ năm 1950. Sản phẩm của nó nổi tiếng về chống lão hóa và dưỡng ẩm cho da ngày và đêm, serum dưỡng da, tẩy tế bào chết, sản phẩm trang điểm, kem chống nắng và nước hoa. Olay bán các sản phẩm của mình ở các nước Mỹ, Anh, Canada, Trung Quốc, và các thị trường lớn khác.

L'OrealẢnh: www.heartbowsmakeup.com

L'Oreal hiện là một trong những công ty mỹ phẩm tốt nhất. Thương hiệu uy tín của Pháp này lớn nhất và phát triển nhất hiện nay. Nó được biết đến với sản phẩm trang điểm, nước hoa, chăm sóc da và chăm sóc tóc. L'Oreal được thành lập vào năm 1909 và sản phẩm của thương hiệu này được bán ở khắp nơi trên thế giới. Kem nền, sơn móng tay, màu mắt, son môi là những sản phẩm bạn không thể bỏ qua của thương hiệu này.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 104

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán