Thời trang

Victoria Beckham ra mắt dòng son môi "Posh"

Victoria Beckham đã quay trở lại trong lần ra mắt dòng son mới nhất của thương hiệu Victoria Beckham Beauty. Vào ngày 1 tháng 10 tới, 9 màu của dòng son môi “Posh” sẽ được trình làng. Tên của dòng son mới này gợi nhắc lại nickname của cô, “Posh Spice” trong nhóm nhạc “Spice Girls”.Ảnh: VB BEAUTY

Dòng son môi “Posh” mới được sản xuất với các thành phần tự nhiên với sự kết hợp của sáp và những loại dầu tự nhiên (bơ, dừa, jojoba) có tác dụng làm mềm mịn và căng mọng đôi môi. Dòng sản phẩm gồm 9 màu sẽ phù hợp với mọi tông màu da vì chúng có tông màu dịu dàng và cổ điển - giống như những màu son được thấy trên môi của “Posh Spice” trước đây.

Ngay cả tên của 9 màu son cũng rất thú vị (Pixi, Girl, Spice, Fringe, Pout, Sway, Pose, Play và Pop).Ảnh: www.harpersbazaar.com

Vào tháng 1 năm 2020, Beckham đã có một buổi chia sẻ với Harper's BAZAAR - Vương quốc Anh về triết lý làm đẹp và những kỷ niệm của cô với “Spice Girls”. Cô nói: "Bây giờ khi nhìn lại, tôi rất tự hào về tất cả những gì mà chúng tôi đã đạt được. Việc khiến mọi người chấp nhận con người của mình, hài lòng với chính bản thân là phiên bản tốt nhất của mình và để được tôn vinh mặc dù bạn có thể khác biệt một chút. Hiện tại, tôi đang làm điều đó thông qua các sản phẩm làm đẹp và thời trang."

Dòng son môi này sẽ góp mặt vào danh sách ngày càng tăng các sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm của Beckham, bao gồm màu mắt, son tint, serum dưỡng da... Son môi Posh sẽ được bán trên trang web VictoriaBeckhambeauty.com vào ngày 1 tháng 10.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán