Trang chủ»Toàn cảnh thế giới

Toàn cảnh thế giới

Máy bay tốt nhất thế giới được mệnh danh là “căn hộ bay” đến London

Máy bay Boeing 787 Dreamliner có sức chứa 335 hành khách đã được chuyển thành máy bay phản lực cá nhân chỉ với 40 chỗ.

Chào mừng đến với chiếc máy bay tư nhân lớn nhất và sang trọng nhất thế giới - Máy bay VVIP Dreamliner B787 Dreamjet đang đỗ tại sân bay Stansted.

Chiếc máy bay khổng lồ này được gọi là căn nhà bay, bên trong có phòng giải trí và học tập, không gian ăn uống, phòng ngủ riêng với ti vi 42 inch, phòng thay quần áo và phòng tắm lớn có vòi sen giống như khách sạn.Máy bay Boeing 787 Dreamliner sang trọng này lần đầu tiên được trưng bày tại sân bay Stansted ở LondonMáy bay với không gian rộng bao gồm phòng giải trí và học tập, không gian ăn uống chuyên dụng và phòng ngủ.

Chiếc máy bay này được thiết kế lại từ chiếc Boeing 787 Dreamliner - chiếc máy bay thương mại chở từ 240 đến 335 hành khách. Nhưng nó đã được thay đổi thành máy bay phản lực tư nhân có sức chứa 40 hành khách và được trang bị giống như một khách sạn.

Chiếc máy bay trị giá 230 triệu bảng Anh, được trưng bày tại sân bay London như một phần trong chiến dịch tung ra các gói du lịch đặc biệt của hãng Deer Jet.

Máy bay này có thể được thuê với mức 20.000 bảng Anh mỗi giờ - tương đương 500 bảng Anh 1 hành khách nếu máy bay kín chỗ.Máy bay có một phòng thay đồ và một phòng tắm khổng lồ có vòi sen như khách sạnChiếc máy bay đã được chuyển thành máy bay phản lực tư nhân có 40 chỗ ngồi, và khu vực này là nơi các hành khách ngồi trong khi cất cánh

Nội thất do các chuyên gia thiết kế máy bay và du thuyền của hãng Pierrejean Design thiết kế và được trang bị trần nhà vòm cao, sàn gỗ cứng, cửa gỗ cứng điêu khắc và thảm thủ công.

Hành khách có thể điều chỉnh ánh sáng, màn hình ti vi, rèm cửa sổ và gọi tiếp viên bằng cách sử dụng máy tính bảng.

Các nhà thiết kế muốn chiếc máy bay có thể kích thích các giác quan của hành khách.

Để làm được điều này, họ cho các mùi hương vào hệ thống phân phối và lọc không khí và sử dụng các kết cấu mềm mại, sang trọng và loại bỏ các cạnh sắc nhọn.Hành khách có thể điều chỉnh ánh sáng, màn hình ti vi, rèm cửa sổ và gọi tiếp viên bằng cách sử dụng máy tính bảngVVIP Dreamliner B787 Dreamjet là chiếc máy bay cho thuê sang trọng nhất thế giớiNội thất được thiết kế bởi hãng Pierrejean Design của Pháp

Chiếc máy bay phản lực này được phát triển từ năm 2009 và công bố tại Hội nghị và Triển lãm Hàng không châu Âu năm ngoái tại Geneva và được mua bởi một khách hàng giấu tên ở châu Á.Các nhà thiết kế muốn chiếc máy bay có thể kích thích giác quan của hành khách với hệ thống phân phối và lọc không khí có hương thơm.Nội thất bao gồm trần nhà vòm cao, sàn gỗ cứng, cửa điêu khắc bằng gỗ cứng và thảm thủ công

Theo The Sun

SIU Review - số 130

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán