Trang chủ»Văn hóa xã hội

Văn hóa xã hội

Dior vừa ra mắt 75 thỏi son mới

Bộ sưu tập son mới Rouge Dior sẽ giới thiệu một loạt các màu sắc mới mà những tín đồ làm đẹp không thể hào hứng hơn.Ảnh: DIOR

Peter Philips - Giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior và là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng nhất hiện nay sẽ giới thiệu cho bạn bộ sưu tập son mới Rouge Dior gồm 75 màu.

Philips cho biết: “Son môi ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của bạn. Bạn có thể ngửi và nếm thử. Và đặc biệt hơn, những thỏi son sẽ khiến bạn khác biệt”.Ảnh: dior.com

Thương hiệu Rouge Dior ra đời từ năm 1953 do nhà thiết kế Christian Dior thành lập, và ông muốn thiết kế trang phục cho phụ nữ từ đầu đến chân. Kể từ đó, cứ 3 giây lại có một thỏi son Rouge Dior được bán ra trên thế giới. Phiên bản mới nhất của Rouge Dior đã có sẵn tại trang web Dior.com, và thỏi son có thể nạp lại là một phần cải tiến mới của thương hiệu.

Nổi bật trong bộ sưu tập son lần này là màu nude mới (bộ sưu tập có các sắc màu từ nhạt nhất đến sắc hồng) và màu số 999 – một màu đỏ thẫm.

Khi đề cập đến công thức, Philips và nhóm của ông đã nghiên cứu nhiều thành phần thực vật. Phòng thí nghiệm của “House of Dior” thử nghiệm với các thành phần như Red Peony - một thành phần tự nhiên giúp tăng màu sắc, duy trì độ ẩm cho môi đồng thời tăng cường sắc tố của son.

Dior cũng cải tiến son môi mới với thành phần hoa lựu, một bổ sung nghe có vẻ khá quan trọng nhưng có một số tác dụng nếu bạn trên 30 tuổi. Nó làm mịn các nếp nhăn và giữ cho màu son không bị biến thành từng mảng. Hơn nữa, những thỏi son này siêu mịn và có thể giữ màu trong hơn 2 giờ.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán