Trang chủ»Văn hóa xã hội

Văn hóa xã hội

Những bài tập trên YouTube bạn có thể thử ngay bây giờ

Bạn có thể tìm kiếm những nội dung hướng dẫn tự tập luyện để giữ dáng trên YouTube mà không cần đến phòng tập và hoàn toàn miễn phí. Khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới thì tầm quan trọng của việc vận động cơ thể không chỉ tốt đối với sức khỏe thể chất mà còn rất hiệu quả cho sức khỏe tinh thần.Ảnh: Oscar Wong

Sau đây là những kênh YouTube có thể giúp bạn lựa chọn và tập luyện để nâng cao sức khỏe.

Yoga - Yoga with Adrienne

Kênh YouTube của Adrienne Mischler sẽ cung cấp cho bạn những bài yoga dành cho mọi đối tượng gặp những vấn đề như lo lắng, căng thẳng, và bạn sẽ tìm thấy tất cả những nội dung phù hợp nhất trên kênh YouTube này.

Yoga - Alo Yoga

Thật thú vị khi thương hiệu quần áo Alo Yoga cũng cung cấp các các ý tưởng tập luyện tại nhà. Nếu thời gian của bạn không dư giả nhiều thì thời lượng 15 phút cho mỗi bài tập sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng cho cả một ngày.

Yoga - Corepower Yoga

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập toàn thân kết hợp với một số bài tập tạ, hãy chuyển sang kênh YouTube - Corepower Yoga. Mỗi bài tập sẽ giúp tăng sức bền cho cơ thể bạn.

Yoga - Boho Beautiful

Được sáng tạo bởi Juliana Spicoluk và Mark Spicoluk, Boho Beautiful là kênh YouTube có nội dung tích cực mà bạn nên tìm hiểu. Bạn có thể tìm thấy những video về yoga, thậm chí có cả pilate và các bài tập thể dục khác, đặc biệt là bài tập cơ bụng kéo dài 15 phút. Ngoài ra, video được thực hiện trên những bối cảnh tuyệt đẹp.

Cardio - 305 Fitness

Nếu bạn chưa thử lớp thể dục của 305 Fitness trước đây, hãy nhấp chuột vào những video của kênh này ngay lập tức. Các buổi học khác nhau, kết hợp các bước nhảy đơn giản sẽ khiến cho những người khó bắt nhịp cũng có thể trở thành “vũ công dự bị” của Beyoncé. Âm nhạc tuyệt vời và những chuyên gia hướng dẫn tận tình sẽ luôn giúp bạn nâng cao tinh thần.

Cardio - Orangetheory

Những bài tập của Orangetheory Fitness được chia thành nhiều thời gian khác nhau, luyện tập sức mạnh và tim mạch. Cách tập luyện này rất căng thẳng, nhưng theo cách tốt nhất có thể. Lớp học kéo dài 45 phút này sẽ giúp bạn xây dựng sức mạnh cho cơ thể và có cảm giác khỏe hơn khi theo kịp các bài tập.

Cardio - Sweat

Sweat là cộng đồng thể dục và ứng dụng tập luyện lớn nhất hiện nay, và nếu bạn là fan hâm mộ của Kayla Itsines, những video của kênh này là dành cho bạn. Bài tập bụng 30 phút giúp nhịp tim của bạn tăng lên, đồng thời kết hợp với các động tác nhảy, plank và hơn thế nữa.

Cardio - Heather Robertson

Mỗi bài tập có thể kéo dài 20 phút, tưởng chừng dài nhất trong cuộc đời bạn, nhưng chúng rất đáng giá. Heather Robertson giới thiệu bài tập HIIT cường độ cao cho tim mạch, rất phù hợp nếu bạn đang bỏ lỡ những lần chạy bộ hàng ngày.

HIIT - Natacha Oceane

Không cần thiết bị? Không tiếng ồn? Không có tác động mạnh? Bài tập 20 phút từ Natacha Oceane có thể giúp bạn thực hiện ở bất cứ nơi đâu. Cô ấy tạo ra các bước di chuyển độc đáo để tăng cường các nhóm cơ mà bạn luyện tập.

HIIT - Chloe Ting

Bài tập kéo dài 15 phút này sẽ giúp đốt cháy calo nhanh chóng. Chloe Ting kết hợp nhảy, nhào lộn, những động tác ngồi và hơn thế nữa trong bài tập HIIT cường độ cao.

Cardio - Pamela Reif

Mỗi bài tập trên kênh này có thể chỉ kéo dài 15 phút, nhưng hãy sẵn sàng để cơ thể đổ mồ hôi. Bạn sẽ thực hiện các động tác nhảy, bật nhảy… trong khoảng thời gian 30 giây cho một vài lần lặp lại. Nhưng một khi bạn đã hoàn thành, bạn sẽ cảm thấy xứng đáng.

Low Impact - Body Project

Nếu những động có cường độ cao không phù hợp với bạn thì trong những video dài 30 phút của kênh Body Project, bạn sẽ toát mồ hôi với những động tác nhẹ nhàng, đơn giản mà không cần bất kỳ thiết bị nào. Bài tập này rất tốt cho người mới bắt đầu hoặc bất kỳ ai mới bắt đầu trở lại tập luyện.

Low Impact - Joanna Soh

Việc xây dựng cốt lõi vững chắc luôn có lợi cho dù mục tiêu tập luyện của bạn là gì. Những video tập luyện kéo dài 30 phút với những động tác nhẹ sẽ giúp bạn thực hiện mà không cần bất kỳ thiết bị nào. Sau một vài buổi tập, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng các bài tập khác dễ xử lý hơn.

Low Impact - Koboko Fitness

Đi bộ là một bài tập thể dục tuyệt vời nhưng khi điều kiện không cho phép, không ai muốn đi ra ngoài. Vì vậy, hãy đi bộ ở trong chính căn phòng của bạn dù nó nhỏ hay lớn nhờ video dài 20 phút của Koboko Fitness. Một số động tác kết hợp với chuyển động cánh tay liên tục sẽ khiến nhịp tim của bạn tăng và máu lưu thông.

Pilates - Blogilates

Video pilates của kênh YouTube này kết hợp các bài tập cơ bụng, cơ mông và bài tập tim mạch cho một buổi đốt cháy calo trong 14 phút mà bạn sẽ muốn kết hợp nhiều lần vào chế độ tập luyện của mình. Thật khó mà không yêu thích pilate sau những video điều này.

Pilates - Move With Nicole

Tại kênh này, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp giữa pilate và yoga để rèn luyện cơ thể toàn diện. Những động tác chậm rãi, nhưng bạn sẽ hoạt động mọi nhóm cơ và bộ phận của cơ thể. Kết quả sẽ mang lại cho bạn cảm giác khỏe mạnh và thư giãn.

Pilates - Lottie Murphy

Để có một buổi tập pilates thực sự cường độ cao, hãy xem video dài 30 phút trên kênh này. Lottie Murphy sẽ giúp bạn tập luyện cơ bụng, cơ mông, lưng,… để có cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.

Pilates - Isa Welly

Nếu bạn đang muốn tăng sự linh hoạt và săn chắc phần dưới của cơ thể, hãy xem video của kênh này. Isa Welly sẽ hướng dẫn bạn thực hiện bài tập pilates kéo dài 30 phút với nhịp độ vừa phải.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán