Trang chủ»Văn hóa xã hội

Văn hóa xã hội

Những chiếc ví và túi xách đắt giá nhất thế giới

Diamond Studded PlatinumĐứng đầu là chiếc túi Diamond Studded Platinum của nhà thiết kế trang sức người Nhật Ginza Tanaka, với giá bán khủng 1.422.122 euro. Được làm bằng bạch kim và 2.182 viên kim cương có tổng trọng lượng lên đến 208 cara. Bạn có thể tháo rời dây đeo của túi và dùng làm vòng cổ hay lắc tay. Đặc biệt, viên kim cương hình quả lê 8 cara đính trên túi cũng có thể được dùng riêng biệt như một chiếc trâm cài.

Diamond ForeverĐứng ở vị trí thứ hai là phiên bản chiếc túi đeo vai cổ điển Diamond Forever của thương hiệu Chanel với giá bán 185.646 euro. Được làm bằng da cá sấu trắng với màu sắc mờ mờ tinh tế. Chiếc túi có 334 viên kim cương nặng 3,56 cara đính vào hai chữ "C" làm bằng vàng trắng 18 cara. Chiếc quai đeo cũng được làm từ vàng trắng. Phiên bản này chỉ sản xuất 13 chiếc trên toàn thế giới.

Matte Crocodile Birkin BagGiữ vị trí thứ ba là Black Crocodile Birkin Bag của thương hiệu thời trang Hermès. Chiếc túi được đặt theo tên của nữ ca sĩ, diễn viên người Anh Jane Birkin với giá bán 85.342 euro. Được làm từ da cá sấu và 10 cara kim cương trắng. Chiếc túi độc đáo này cũng được sản xuất với số lượng giới hạn.

Cleopatra ClutchChiếc ví Cleopatra Clutch của thương hiệu Lana Marks giữ vị trí thứ tư với giá bán 71.144 euro. Được làm từ da cá sấu và 1.500 viên kim cương trắng và đen được ký hiệu và đánh số riêng biệt, đặt ngay trong khung chính của ví. Mỗi năm, chỉ có năm chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Precious RoseĐứng ở vị trí thứ năm là chiếc túi thủ công có hình dáng một bông hoa hồng Precious Rose của nhà thiết kế Judith Leiber với giá bán 65.457 euro. Chiếc túi hoàn hảo này được làm từ da dê non với 1.016 viên kim cương nặng 42.556 cara, 1.169 viên ngọc bích hồng và 800 viên đá tourmaline. Trên thế giới chỉ có duy nhất một chiếc túi thủ công nhỏ xinh và đẹp tinh tế này.

Lý Thị Mỹ Hằng
Theo blindloop.com

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán