Trang chủ»Văn hóa xã hội

Văn hóa xã hội

Những tạp chí thời trang không thể bỏ lỡ

Hiện có hàng ngàn tạp chí thời trang và trong số đó có các tạp chí được nhiều người biết đến như Vogue, Glamour và Harper's Bazaar. Ngoài ra, cũng có những tạp chí thời trang tuy nhỏ nhưng không kém phần thú vị. Bên cạnh dạng sách in, các tạp chí này còn có dạng trực tuyến giúp người xem đăng nhập để đọc tạp chí một cách dễ dàng. Mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một cuốn tạp chí ưng ý trong danh sách này.

1. M.Bellish Magazine

M.Bellish Magazine là một cuốn tạp chí tuyệt vời chuyên về thời trang và sắc đẹp. Tạp chí có các bài phỏng vấn về những người nổi tiếng và nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực như: nhạc sĩ, nhà thiết kế, nhà tạo mẫu, họa sĩ…Ngoài ra, tạp chí còn có các câu chuyện về sắc đẹp và thời trang.

2. Rue MagazineẢnh: modpiecesblog.com

Rue Magazine chủ yếu nói về phong cách sống thông qua thời trang và các mẫu thiết kế. Tạp chí còn có các bài viết về trang trí nhà cửa tuyệt đẹp khiến bạn muốn trang hoàng lại cho ngôi nhà của mình ngay! Tạp chí còn mang đến những chỉ dẫn mua sắm rất hay và hữu ích giúp bạn cải thiện phong cách thời trang cùng với những món đồ làm phong phú thêm cho tủ quần áo. Bạn có thể tìm mua các món đồ này trên trang web www.ruemag.com.

3. Feather Magazine

Feather Magazine là một tạp chí về thời trang và phong cách sống dành cho phái nữ trong độ tuổi 20. Tạp chí là tổng hợp các lời khuyên về hàng loạt chủ đề như thời trang, sắc đẹp và sức khỏe. Tạp chí còn cung cấp những tin tức giải trí và văn hóa pop mới nhất. Bạn có thể đọc tạp chí này trực tuyến trên trang web www.feather-magazine.com.

4. Darling MagazineẢnh: fidm.com

Nhiệm vụ của tạp chí Darling Magazine là khám phá vẻ đẹp của người phụ nữ và đánh giá lại ý nghĩa thật sự của cái đẹp. Tạp chí này có nội dung phong phú, đa dạng và được trình bày đẹp mắt. Các bài viết trong tạp chí đều dành cho nữ giới với hi vọng củng cố thêm lòng tự trọng và cung cấp những lời khuyên bổ ích cũng như là một công cụ giải trí. Hãy tìm hiểu thêm về tạp chí Darling Magazine trên trang www.darlingmagazine.org.

5. Grey MagazineẢnh: grey-magazine.com

Grey Magazine đặc trưng với những hình ảnh mờ ảo làm cho tạp chí thêm phần cổ điển. Tạp chí gồm những bài viết về thời trang, nghệ thuật, thơ ca và tiểu thuyết. Trang web của tạp chí này, www.grey-magazine.com, cung cấp hàng ngàn thông tin về thời trang và phong cách.

6. 10 MagazineẢnh: 10magazine.com

Có trụ sở tại Luân Đôn, 10 Magazine là một tạp chí chuyên viết về các sản phẩm sang trọng dành cho cả nam lẫn nữ với hàng ngàn tin tức thời trang khác nhau, chắc chắn sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Những hình ảnh trên tạp chí tuyệt đẹp và độc nhất. Điều đặc biệt là tạp chí còn có cả trên ứng dụng của iPhone giúp bạn luôn kết nối với tạp chí. Bạn có thể tải ứng dụng này trên trang web: www.10magazine.com.

7. Contributor Magazine

Contributor Magazine nổi bật với ảnh bìa độc nhất trông như đến từ thế hệ khác. Nhiếp ảnh là chủ đề xuyên suốt của Contributor Magazine và tạp chí cũng giới thiệu hàng loạt các nghệ sĩ tài năng. Bạn có thể giải trí ngay cả khi không đọc nội dung mà chỉ cần di chuyển chuột để xem các hình ảnh. Hãy cùng xem qua tạp chí trên trang www.contributormagazine.com.

Nếu bạn đã chán nản với các tạp chí thông dụng trên các sạp báo, những tạp chí thời trang loại này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn độc đáo về những xu hướng thường thấy trên các tạp chí lớn khác. Hãy tô điểm cho phong cách thời trang của bạn thêm phần độc đáo bằng cách đọc những tạp chí thời trang nho nhỏ này.

Ngọc Trâm
Theo allwomen stalk.com

SIU Review - số 106

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán