Trang chủ»Văn hóa xã hội

Văn hóa xã hội

Ralph Lauren quyên góp 10 triệu USD để phòng chống dịch COVID-19

Hôm nay, quỹ Ralph Lauren Corporate Foundation tuyên bố sẽ quyên góp 10 triệu USD để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi vi-rút Corona. Quỹ sẽ được phân chia cho các tổ chức khác nhau, trong đó có Quỹ Hỗ trợ Khẩn cấp, Quỹ Đoàn kết Đối phó Dịch COVID-19…Nhà thiết kế Ralph Lauren - Ảnh: RANDY BROOKE + GETTY IMAGES

"Trong thời điểm này, hơn bao giờ hết, việc hỗ trợ lẫn nhau trở thành sứ mệnh của chúng tôi", Ralph Lauren viết trong một thông cáo báo chí được đăng trên trang web của thương hiệu vào sáng ngày 26/3/2020, việc này đã thêm Ralph Lauren Corporation vào danh sách những công ty có tên tuổi lớn nhất của làng thời trang tham gia vào cuộc chiến chống lại vi-rút Corona.

Ralph Lauren sẽ hỗ trợ tài chính cho nhân viên của mình thông qua Quỹ Hỗ trợ Khẩn cấp và cho những người "phải đối mặt với các trường hợp đặc biệt như y tế, chăm sóc người già hoặc chăm sóc trẻ em".

Là một thương hiệu thời trang danh tiếng, một phần số tiền cũng sẽ được quyên góp cho Hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ (CFDA)/Quỹ thời trang Vogue cho dịch COVID-19 để ủng hộ cộng đồng thời trang Mỹ bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Lauren Lauren, giám đốc điều hành và giám đốc sáng tạo của công ty, cho biết trong một tuyên bố: “Công ty chúng tôi luôn có một tinh thần đoàn kết, truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và sự tự tin và quan trọng nhất là sự giúp đỡ của chúng tôi dành cho nhau. Trong những ngày vừa qua, tinh thần đó luôn kiên định. Chúng tôi tin rằng dù bạn là ai và bạn đến từ đâu, chúng ta đều kết nối với nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi hành động để giúp các nhóm và cộng đồng vượt qua cuộc khủng hoảng này.”

Trên Instagram của mình, thương hiệu đã thông báo rằng nhân viên của các cửa hàng Ralph Lauren tạm ngừng hoạt động sẽ vẫn được trả lương trong thời gian đóng cửa.

Ngoài việc quyên góp tiền, Ralph Lauren cũng sẽ chuẩn bị sản xuất các thiết bị y tế như trang phục bảo hộ y tế và khẩu trang y tế cho y bác sĩ tuyến đầu. Theo WWD, thương hiệu này đang hợp tác với các đối tác để sản xuất 25.000 trang phục bảo hộ y tế và 250.000 khẩu trang y tế.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 123

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán