Trang chủ»Văn hóa xã hội

Văn hóa xã hội

Willow Smith, Maisie Williams, Jackson Wang và nhiều ngôi sao khác tham gia quảng bá chiến dịch đồng hồ Pasha của Cartier

Thương hiệu cao cấp của Pháp đã mời 5 nhân vật tiêu biểu khác nhau để quảng bá chiến dịch này.Ảnh: CARTIER

Bây giờ là thời điểm thích hợp cho các công ty thời trang tôn vinh sự đa dạng, và Cartier cũng là một phần trong đó. Thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp đã khởi động một chiến dịch cho đồng hồ thương hiệu Pasha de Cartier gồm 5 nhân vật tiêu biểu từ những lĩnh vực và những thông điệp khác nhau của “five authentic journeys” (5 cuộc hành trình đích thực). Những nhân vật đó bao gồm người đoạt giải Oscar - Rami Malek, nữ diễn viên Maisie Williams, và các nghệ sĩ trẻ Troye Sivan, Jackson Wang và Willow Smith.

Những thướt phim quảng cáo trắng đen, được tạo ra bởi Craig McDean, mô tả quá trình tạo dáng của 5 nhân vật nổi tiếng cùng với hình ảnh của chiếc đồng hồ Pasha. Ngoài ra, còn có các video và bài đăng trên Instagram, trong đó có một video cận cảnh về chiếc đồng hồ.Ảnh: CARTIER

Arnaud Carrez, giám đốc tiếp thị và truyền thông của Cartier International cho biết: “Kể từ khi được tạo ra vào những năm 1980, đồng hồ Pasha đại diện cho ý tưởng của sự thành công liên quan đến thiết kế hướng ngoại, quyền lực, và chủ nghĩa tự do. Chiếc đồng hồ vẫn sắc sảo hơn bao giờ hết và phù hợp với thế hệ của những chuyên gia sáng tạo mới ngày nay. Những đại sứ của Pasha có được thành công nhờ sự khác biệt, sự sáng tạo, mang tính kết nối và sự hào phóng.”

Thật vậy, Pasha không bị giới hạn về mặt phong cách. Chiếc đồng hồ có nhiều phiên bản từ thép, vàng và kim cương, hay một phiên bản trong suốt mà bạn có thể nhìn thấy cấu tạo máy móc bên trong. Đồng hồ Pasha có mặt trên thị trường vào tháng 9 tại các cửa hàng của Cartier và trên trang web Cartier.com.

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán