Trang chủ»Văn hóa xã hội

Văn hóa xã hội

Xu hướng trang điểm của năm 2021

Làn da căng bóng và phong cách trang điểm đơn giản sẽ được ưa chuộng trong năm 2021.Ảnh: ICON

Sau một năm có thể nói là chưa từng có tiền lệ, phong cách làm đẹp năm 2021 sẽ thay đổi như thế nào? Đó là một câu hỏi thú vị và cũng là câu hỏi được các nhà thiết kế và chuyên gia trang điểm trả lời trên các sàn diễn thời trang và nền tảng kỹ thuật số theo quy tắc giãn cách xã hội. Từ New York hay Milan cho đến Instagram, làn da căng bóng và phong cách trang điểm tối giản sẽ chiếm ưu thế. Chuyên gia trang điểm của YSL Beauty, Nour Agha, sẽ cho biết về xu hướng trang điểm năm 2021, cả trên sàn diễn hay ngoài đời thực.

Làn da căng bóng

Lần cuối bạn trang điểm là khi nào? Nếu câu trả lời của bạn là hơn vài tháng trước, thì bạn không phải là người duy nhất. Khuôn mặt được trang điểm theo phong cách tự nhiên sẽ thống trị các sàn diễn trong năm nay với làn da được chăm sóc một cách tinh tế và phấn mắt nhẹ nhàng. Theo Agha, xu hướng trang điểm năm 2021 sẽ chuyển sang kiểu trang điểm nhẹ nhàng. Và hãy nhớ rằng: “Hãy biến giả thành thật” ngay cả khi làn da của bạn không căng bóng một cách tự nhiên thì việc chăm sóc da hàng ngày cũng tạo ra năng lượng tích cực. Sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc serum cũng sẽ giúp bạn đạt vẻ ngoài như ý.

Sự quyến rũ một cách tự nhiên

Lông mày đã trải qua nhiều hình dạng trong thập kỷ qua, từ đôi lông mày được điêu khắc cho đến những đôi lông mày được tỉa tót một cách tự nhiên. Lông mày rậm với một vài điểm khác biệt trông tự nhiên. Nó phù hợp với xu hướng “trang điểm như không trang điểm, quyến rũ một cách tự nhiên”, mà Agha dự đoán sẽ thành công lớn trong năm 2021.

Mặc dù cả hai show trình diễn đều giữ lớp trang điểm tối giản, nhưng đôi má hồng tinh nghịch đã xuất hiện ở Erdem và Simone Rocha. Agha cho biết: “Kẻ mắt và chuốt mi sẽ tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong bất cứ phong cách trang điểm nào.”

Ngắm nhìn các sắc màu cầu vồng

“Các sắc màu tươi vui chắc chắn sẽ là xu hướng trang điểm mới!”, Agha cho biết trong khi đề cập đến các màu sắc như hồng, vàng, xanh dương và xanh lá.

Show diễn Bora Aksu đã đưa dáng vẻ tươi tắn của đôi môi lên một tầm cao mới, với việc phủ lên một lớp màu môi màu hồng tươi sáng bên dưới lớp mặt nạ trong suốt. “Ngoài ra, son dưỡng môi có màu tự nhiên đang là xu hướng hiện nay và sẽ tiếp tục là xu hướng trong năm 2021”, Agha cho biết thêm.

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán