Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật

Văn học - Nghệ thuật

5 bộ phim Việt Nam đáng xem trên Netflix

Trời sáng rồi ta ngủ đi thôiẢnh: vietgiaitri.com

Bộ phim âm nhạc này kể về hai tâm hồn trẻ sống giữa sự hối hả và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phim bắt đầu ở một con đường Sài Gòn vào ban đêm, nơi họ gặp nhau, và chia sẻ những câu chuyện với những trải nghiệm mơ hồ mà những người trẻ phải vượt qua để tìm thấy chính mình trong cuộc sống. Nếu bạn thích nhạc indie, có rất nhiều giai điệu trong bộ phim sẽ không làm bạn thất vọng.

Điểm IMDb: 6.9/10

Thưa mẹ con điẢnh: moveek.com

Thưa mẹ con đi đã lọt vào top 10 bộ phim được xem nhiều nhất ở Việt Nam trong 3 ngày sau khi nó được chiếu trên Netflix. Bộ phim kể về câu chuyện Văn và Ian, do hai diễn viên trẻ Lãnh Thành và Võ Điền Gia Huy thủ vai, trở về Việt Nam từ Mỹ để đoàn tụ với gia đình.

Điểm IMDb: 7.5/10

Anh thầy ngôi saoẢnh: cinematone.info

Nếu bạn thích một bộ phim tràn ngập tiếng cười, Anh thầy ngôi sao chắc chắn là dành cho bạn. Một giáo viên âm nhạc có ước mơ trở thành một ca sĩ nổi tiếng, nhưng anh lại được gửi đến một hòn đảo để dạy nhạc cho trẻ em nghèo. Chỉ khi đến đó, người giáo viên mới khám phá ra ý nghĩa của cuộc sống và học cách yêu quý sự nghiệp giảng dạy của mình.

Điểm IMDb: 6.1/10

Em chưa 18Ảnh: vi.wikipedia.org

Cuộc sống của một kẻ ăn chơi đã thay đổi mãi mãi sau khi anh gặp một cô gái chưa bước sang tuổi 18. Được chỉ đạo bởi đạo diễn Lê Thanh Sơn, Em chưa 18 là một trong những bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất năm 2018.

Điểm IMDb: 6.5/10

Sắc đẹp ngàn cânẢnh: vi.wikipedia.org

Sắc đẹp ngàn cân với sự tham gia của nữ ca sĩ Minh Hằng, bộ phim là phiên bản làm lại từ một bộ phim Hàn Quốc. Một người phụ nữ quá khổ với giọng hát tuyệt vời muốn thực hiện ước mơ thoát khỏi bóng tối để đến với ánh đèn sân khấu. Để thực hiện thành công mơ ước của mình, cô đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình và đạt được mục tiêu.

Điểm IMDb: 5.5/10

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán