Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật

Văn học - Nghệ thuật

Ảo thuật gia Eric Chien giành chiến thắng Asia's Got Talent mùa 3

Sau thời gian kéo dài 10 tuần với sự tham gia của hàng trăm thí sinh tranh tài đến từ 17 quốc gia ở châu Á, ảo thuật gia người Đài Loan Eric Chien đã đăng quang ngôi vị quán quân của Asia’s Got Talent mùa 3 (Cuộc thi Tìm kiếm tài năng châu Á) vào ngày 11/4/2019.Ảo thuật gia Eric Chien - Ảnh: www.youtube.com

Kết quả cuộc thi được công bố tại nhà hát Marina Bay Sands (Singapore) và được truyền hình trực tiếp trên kênh AXN.

Sau khi giành chiến thắng, Eric Chien cho biết: “Tôi đã nghi ngờ về bản thân mình nhưng chiến thắng này mang lại cho tôi sự tự tin. Tôi sẽ tiếp tục thực hiện nhiều tiết mục ảo thuật hơn nữa để gửi đến khán giả.”

Những tiết mục ảo thuật của anh làm hàng triệu khán giả trên khắp châu Á và cả ban giám khảo say mê và phấn khích. Đây là lần đầu tiên thí sinh đến từ Đài Loan giành chiến thắng kể từ Asia's Got Talent mùa đầu tiên diễn ra vào năm 2015.Ảnh: adeecodedlife.com

Chàng trai 26 tuổi đã đánh bại 8 thí sinh khác từ khắp châu Á để giành giải thưởng trị giá 100.000 USD và được bay miễn phí trên các chuyến bay của Vietjet Air trong vòng một năm.

Những thí sinh lọt vào chung kết khác bao gồm cậu bé toán học người Malaysia Yaashwin Sarawanan, cặp đôi nhảy múa người Philippines Power Duo và vũ đoàn Maniac Family đến từ Đài Loan.

Kết quả cuộc thi được đánh giá dựa trên phiếu bầu từ người xem.

Thanh Huyền
(Tổng hợp và lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán