Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật

Văn học - Nghệ thuật

Nghệ sĩ David Cassidy qua đời tuổi 67

Nam diễn viên và ca sĩ David Cassidy đã qua đời vì những biến chứng liên quan đến chứng mất trí nhớ.David Cassidy - Ảnh: www.instyle.com

Ngôi sao 67 tuổi của chương trình hài kịch “The Partridge Family” đã qua đời hôm thứ Ba (21/11/2017) tại một bệnh viện ở Fort Lauderdale thuộc Florida, nhà báo kì cựu Joannn Geffen đã xác nhận thông tin này với tờ Variety.

Nam diễn viên kiêm ca sĩ đã đóng vai Keith Partridge trong chương trình truyền hình được yêu thích của Mỹ trong 4 năm, ông đã trở thành một trong những thần tượng nhạc pop nổi tiếng nhất năm 1970.

Tuần trước (bắt đầu từ ngày 13/11/2017), ông bị hôn mê và nhập viện. TMZ cho biết ngôi sao này đang bị suy thận và cần ghép gan.

Vào ngày Chủ nhật (19/11/17), đại diện bộ phim Geffen cho biết ông đang được chăm sóc tận tình: “Ông ấy có ý thức và nhận sự quan tâm từ gia đình, bạn bè và chúng tôi đang cố gắng từng ngày”.

Sức khoẻ của Cassidy đã giảm trong nhiều tháng và đầu năm nay, ông được chẩn đoán là mắc chứng sa sút trí tuệ.

David cũng quyết định dừng tour diễn để có thể ổn định sức khoẻ sau khi được chẩn đoán mắc chứng bệnh sa sút trí tuệ.

Trong những năm cuối của cuộc đời, cuộc sống cá nhân của Cassidy đã trở thành chủ đề bàn luận - ông nghiện rượu và bị bắt nhiều lần từ năm 2010 đến năm 2015 vì lái xe khi say rượu.

Vào năm 2014, ông và người vợ thứ ba là Sue Shifrin ly hôn và một năm sau ông nộp đơn xin phá sản.

Thanh Thiên
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán