Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật

Văn học - Nghệ thuật

Tại sao Spider-Man 3 chưa bị hoãn chiếu?

Giai đoạn 4 của Marvel sẽ bắt đầu trong chưa đầy một tháng nữa với việc phát hành Black Widow. Tuy nhiên, sau khi bộ phim riêng được chờ đợi từ lâu của Natasha Romanoff bị trì hoãn, Disney đã công bố sự thay đổi cho thời gian phát hành của Giai đoạn 4.

Cho đến nay, tất cả các bộ phim đều thanh đổi lịch phát hành ngoại trừ Spider-Man 3, bộ phim vẫn theo dự kiến phát hành vào ngày 16 tháng 7 năm 2021 - nhưng có một lý do quan trọng hơn cho việc này.

Marvel Studios có thể đã ký một thỏa thuận với Sony để giữ Tom Holland trong vai Peter Parker của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), nhưng Spider-Man vẫn là tài sản của Sony và do đó, Disney sẽ không thay đổi lịch phát hành bộ phim.Ảnh: MARVEL STUDIOS

Hiện tại, phần tiếp theo vẫn chưa có tựa đề của Spider-Man là bản phát hành duy nhất của Sony cho mùa hè 2021.

Tuy nhiên, việc bắt đầu quay hình bộ phim Spider-Man 3 đã bị trì hoãn, điều đó có nghĩa là Sony có thể buộc phải hoãn phát hành nếu nó chưa hoàn thành đúng hạn.

Vì tất cả các bộ phim của Giai đoạn 4 khác đã bị trì hoãn, Spider-Man 3 sẽ không ảnh hưởng đến cốt truyện của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Phần lớn các bộ phim riêng trong MCU có nội dung độc lập và được phát hành theo bất kỳ thứ tự nào. Vì vậy, Spider-Man 3 có thể phát hành vào tháng 7 năm 2021. Ban đầu bộ phim được lên kế hoạch phát hành sau bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Thỏa thuận được gia hạn giữa Marvel và Sony bao gồm sự xuất hiện của Holland trong một bộ phim Marvel Studios tương lai không phải Spider-Man 3, giống như cách người nhện xuất hiện trong Civil War.Ảnh: MARVEL STUDIOS

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán