Trang chủ»Kinh tế»Chứng khoán – Bất động sản

Chứng khoán – Bất động sản

Chứng khoán Ả Rập Saudi mất 105 điểm Chứng khoán Ả Rập Saudi mất 105 điểm
Điểm chứng khoán chuẩn của Ả Rập tụt 105.12 điểm – tức 1,04% – hôm 12/12, đạt mức 10,033.19. Đợt giảm này đi theo xu hướng của chứng khoán ở nhiều nước trong bối cảnh chỉ số tiêu dùng Mỹ dự kiến công bố hôm 13/12.
Hy vọng doanh thu phục hồi sẽ giúp tình hình chứng khoán cuối năm khả quan hơn Hy vọng doanh thu phục hồi sẽ giúp tình hình chứng khoán cuối năm khả quan hơn
Các nhà đầu tư hy vọng vào chút tin vui cuối năm nhằm giúp họ quên đi quý III của năm nay, khi tổng thiệt hại đạt 24 tỷ USD. Sự phục hồi doanh thu ở các doanh nghiệp có thể là tia sáng họ cần.
Suy thoái thị trường bất động sản tại Trung Quốc Suy thoái thị trường bất động sản tại Trung Quốc
Một trong số các nhà phát triển bất động sản (BĐS) lớn nhất tại Trung Quốc dùng những từ ngữ tiêu cực nhất để miêu tả tình trạng suy thoái của thị trường BĐS tại đây sau một năm lao dốc cùng các tác động về tài chính mà tình trạng này gây ra.
Đồng tiền ảo Luna hồi sinh sau khi sụp đổ Đồng tiền ảo Luna hồi sinh sau khi sụp đổ
Một phiên bản mới của đồng tiền ảo Luna đã được hồi sinh trên nhiều sàn giao dịch - mặc dù các đợt trao đổi ban đầu không gặp nhiều thuận lợi.
Sàn tiền ảo Kraken sắp ra mắt tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) Sàn tiền ảo Kraken sắp ra mắt tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE)
Sàn giao dịch tiền ảo của Mỹ, Kraken, dự kiến sẽ mở trụ sở khu vực Trung Đông tại Abu Dhabi sau khi được cấp phép vận hành sàn giao dịch có điều tiết tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).
Mức thế chấp cao khiến nhiều chủ nhà đất hạ mức chịu bán Mức thế chấp cao khiến nhiều chủ nhà đất hạ mức chịu bán
Nhiều báo cáo từ các công ty bất động sản cho thấy bên mua đã có vẻ chững lại. Số lượng nhà đất lên bảng niêm yết ngày càng nhiều và ngày càng có nhiều bên bán hạ mức chịu bán của mình.
Căn hộ ngoại ô Phnom Penh có giá bán phải chăng Căn hộ ngoại ô Phnom Penh có giá bán phải chăng
Các dự án phát triển khu vực ngoại ô ở Phnom Penh từ lâu đã được giới đầu tư, quy hoạch, phát triển đô thị ấp ủ.
Nhà ở tại Montreal vẫn ngoài tầm với Nhà ở tại Montreal vẫn ngoài tầm với
Jacques Leclerc từ Detroit chuyển đến Montreal sinh sống năm 2019, hy vọng sẽ cùng vị hôn thê Emily Ciccia thuê nhà một năm rồi mua hẳn căn nhà nào đó tại Montreal cho trả trước 20%. Dù giờ đã là 2022, cặp đôi vẫn phải sống trong căn nhà thuê tại Pierrefonds. Khả năng mua nhà có vẻ đã vụt khỏi tầm với. Leclerc chia sẻ: “Nếu cứ đà này, tôi không nghĩ mình sẽ mua được bất kỳ căn nhà nào ở vùng đảo này cả.
Sàn Giao dịch Nigeria tập trung vào hệ sinh thái công nghệ trong năm 2022 Sàn Giao dịch Nigeria tập trung vào hệ sinh thái công nghệ trong năm 2022
Công ty TNHH Giao dịch Chứng khoán Nigeria (NGX) dự kiến tập trung hơn vào các đối tác công nghệ năm 2022 cũng như lập kế hoạch chuyển đổi số nhằm thu hút đầu tư và hướng đến các vấn đề Môi trường, Xã hội, và Chính phủ (ESG).
Việt Nam thành lập sàn giao dịch quốc gia Việt Nam thành lập sàn giao dịch quốc gia
Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam (VNX) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11 tháng 12 sau khi sắp xếp lại hai sàn giao dịch lớn trong nước, đánh dấu bước phát triển mới của thị trường chứng khoán quốc gia.
Thị trường cổ phiếu phát hành lần đầu tại Đông Nam Á vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt” Thị trường cổ phiếu phát hành lần đầu tại Đông Nam Á vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”
Thái Lan hiện là quốc gia dẫn đầu, theo dữ liệu từ bảng niêm yết công khai. Ken Fong, trưởng nhóm nghiên cứu thị trường vốn chủ sở hữu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại sàn giao dịch Dealogic, cho biết: “Thái Lan tiếp tục đà phát triển từ năm ngoái.”
Cổ phiếu Châu Á tăng nhẹ sau khi mọi chú ý chuyển từ khủng hoảng bất động sản sang đàm phán Mỹ-Trung Cổ phiếu Châu Á tăng nhẹ sau khi mọi chú ý chuyển từ khủng hoảng bất động sản sang đàm phán Mỹ-Trung
Hầu hết các cổ phiếu tại Châu Á tăng điểm hôm 16 tháng 11 khi khủng hoảng bất động sản tại Trung Quốc hạ nhiệt và các nhà đầu tư chuyển qua quan sát cuộc đàm phán giữa Tổng thống Mỹ - Joe Biden và lãnh đạo Tập Cận Bình của Trung Quốc.
Chỉ số chứng khoán hợp đồng tương lai gia tăng sau khi thị trường được tuần xanh Chỉ số chứng khoán hợp đồng tương lai gia tăng sau khi thị trường được tuần xanh
Thị trường chứng khoán hợp đồng tương lai (HDTL) khởi sắc sau đêm giao dịch hôm 26 tháng 9, khi các nhà đầu tư nín thở trong tuần giao dịch cuối của tháng 9 đầy biến động.
Thị trường cho thuê ở Thành phố Hồ Chí Minh tiêu điều khi người lao động rời thành phố Thị trường cho thuê ở Thành phố Hồ Chí Minh tiêu điều khi người lao động rời thành phố
Nhu cầu thuê nhà ở và căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh giảm mạnh khi hàng loạt người lao động rời thành phố về quê.
Thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến một năm mang dấu mốc lịch sử Thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến một năm mang dấu mốc lịch sử
Thị trường chứng khoán là một trong những “nhiệt kế” của nền kinh tế, năm ngoái thị trường Việt Nam có nhiều thăng trầm nhưng vẫn tạo ra những bước đột phá lịch sử và đặt nền móng vững chắc cho năm 2021.
Các chuyên gia cảnh báo thị trường tiếp tục tăng điểm nhưng các nhà đầu tư nên thận trọng Các chuyên gia cảnh báo thị trường tiếp tục tăng điểm nhưng các nhà đầu tư nên thận trọng
Thị trường chứng khoán của Việt Nam đã ghi nhận mức tăng điểm hàng tuần, mặc cho sự sụt giảm tiêu chuẩn thị trường trong phiên giao dịch trước.
Bất động sản Châu Phi trước tình hình dân số gia tăng Bất động sản Châu Phi trước tình hình dân số gia tăng
Theo dự đoán của Liên Hiệp Quốc, dân số châu Phi năm 2050 sẽ hơn 2,5 tỷ người. Nền kinh tế cả châu lục theo đó sẽ phát triển tương xứng hoặc thậm chí cao hơn.
Thị trường chứng khoán Ấn Độ “miễn nhiễm” trước làn sóng Covid-19 thứ hai Thị trường chứng khoán Ấn Độ “miễn nhiễm” trước làn sóng Covid-19 thứ hai
Thị trường chứng khoán Ấn Độ vẫn hoàn toàn bình ổn trong những tuần qua, mặc cho đại dịch hoành hành. Tuy hoạt động kinh tế tại nhiều bang bị ảnh hưởng, giới đầu tư vẫn tỏ ra lạc quan.
Căn hộ tại New York bắt đầu “sốt” khi thành phố này chuẩn bị mở cửa trở lại Căn hộ tại New York bắt đầu “sốt” khi thành phố này chuẩn bị mở cửa trở lại
Nhu cầu căn hộ ở New York tăng cao khi thành phố chuyển sang chế độ mở cửa trở lại
Giới chức nói gì về sàn giao dịch ngoại hối và tiền ảo? Giới chức nói gì về sàn giao dịch ngoại hối và tiền ảo?
Các lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ Công an và Ngân hàng Nhà nước đều đồng ý rằng hoạt động của các sàn giao dịch ngoại hối (forex) và phương thức thanh toán bằng tiền ảo không tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam. Phát biểu trên được đưa ra trong cuộc họp thường niên vào ngày 2 tháng 3 vừa qua.
[1]234567  

SIU Review - số 121

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán