Trang chủ»Kinh tế»Chứng khoán – Bất động sản

Chứng khoán – Bất động sản

Hy vọng cho người mua nhà sau năm bất động sản tồi tệ nhất kể từ những năm 1990 Hy vọng cho người mua nhà sau năm bất động sản tồi tệ nhất kể từ những năm 1990
Năm 2023 vừa qua, nhiều thách thức khiến việc mua nhà khó hơn bao giờ hết, tính trong vòng 30 năm trở lại đây.
Disney mua số cổ phần còn lại của Hulu khi ông Peltz quay lại để tranh vị trí trong Hội đồng quản trị Disney mua số cổ phần còn lại của Hulu khi ông Peltz quay lại để tranh vị trí trong Hội đồng quản trị
Cổ phiếu Walt Disney tăng cao hơn trong phiên giao dịch ngoài giờ sau khi ông lớn truyền thông và giải trí tiết lộ kế hoạch mua và nắm toàn quyền kiểm soát nền tảng phát trực tuyến Hulu.
Thị trường bất động sản Trung Quốc vẫn chật vật tuy đã được kích cầu Thị trường bất động sản Trung Quốc vẫn chật vật tuy đã được kích cầu
Thị trường nhà đất Trung Quốc vẫn chưa có nhiều tín hiệu phục hồi ngắn hạn mặc dù chính phủ đã bơm nhiều gói trợ cấp nhằm tái khởi động khu vực đóng góp 1/4 giá trị kinh tế cho cả nước này.
Giá căn hộ ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tăng trong quý 3 Giá căn hộ ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tăng trong quý 3
Giá căn hộ trên thị trường tăng 14% so với cùng kỳ năm trước tại Hà Nội và 15% tại Thành phố Hồ Chí Minh trong quý 3, các nhà phân tích cho rằng vấn đề đó là do nhu cầu nhà ở cao.
Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam chính thức trở thành thành viên của WFE Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam chính thức trở thành thành viên của WFE
Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam (VNX) cho biết họ đã trở thành thành viên chính thức của Liên đoàn các Sở Giao dịch Chứng khoán Thế giới (WFE) sau cuộc biểu quyết bởi Đại Hội đồng WFE trong hội nghị thường niên từ ngày 19-21/9.
Chuyện gì xảy ra với cổ phiếu VinFast? Chuyện gì xảy ra với cổ phiếu VinFast?
Một công ty xe điện đang khiến Phố Wall phải dậy sóng, nhưng lý do không nằm ở những chiếc xe bán ra.
Cổ phiếu Qualcomm tăng sau khi ký hợp đồng cung cấp chip 5G cho Apple trong 3 năm Cổ phiếu Qualcomm tăng sau khi ký hợp đồng cung cấp chip 5G cho Apple trong 3 năm
Qualcomm và Apple đã vướng vào cuộc tranh chấp bằng sáng chế suốt nhiều năm, tuy nhiên, họ đã ký kết hợp đồng cung cấp 3 năm, theo đó chip Snapdragon vẫn sẽ được trang bị trên các điện thoại iPhone sắp ra mắt.
Bất động sản Okanagan trước tình thế lãi suất cao Bất động sản Okanagan trước tình thế lãi suất cao
Thị trường nhà ở cho gia đình đơn lẻ tại Okanagan dường như bắt nhiệt khi lãi suất tăng cao.
8 điều cần cân nhắc trước khi mua bất động sản cho thuê 8 điều cần cân nhắc trước khi mua bất động sản cho thuê
Đầu tư vào bất động sản cho thuê sẽ tạo nguồn thu nhập ổn định, lâu dài. Nếu giữ được bất động sản đó đủ lâu, giá trị của nó cũng sẽ tăng dần theo năm tháng.
Quy định giảm gánh nặng vay thế chấp FHA có hiệu lực từ tháng 3/2023 Quy định giảm gánh nặng vay thế chấp FHA có hiệu lực từ tháng 3/2023
Quy định này có thể tiết kiệm trung bình 800 USD trong năm nay cho những người mua và sở hữu nhà vay thế chấp của Cục Quản trị Nhà ở Liên bang Hoa Kỳ (FHA).
Chứng khoán Ả Rập Saudi mất 105 điểm Chứng khoán Ả Rập Saudi mất 105 điểm
Điểm chứng khoán chuẩn của Ả Rập tụt 105.12 điểm – tức 1,04% – hôm 12/12, đạt mức 10,033.19. Đợt giảm này đi theo xu hướng của chứng khoán ở nhiều nước trong bối cảnh chỉ số tiêu dùng Mỹ dự kiến công bố hôm 13/12.
Hy vọng doanh thu phục hồi sẽ giúp tình hình chứng khoán cuối năm khả quan hơn Hy vọng doanh thu phục hồi sẽ giúp tình hình chứng khoán cuối năm khả quan hơn
Các nhà đầu tư hy vọng vào chút tin vui cuối năm nhằm giúp họ quên đi quý III của năm nay, khi tổng thiệt hại đạt 24 tỷ USD. Sự phục hồi doanh thu ở các doanh nghiệp có thể là tia sáng họ cần.
Suy thoái thị trường bất động sản tại Trung Quốc Suy thoái thị trường bất động sản tại Trung Quốc
Một trong số các nhà phát triển bất động sản (BĐS) lớn nhất tại Trung Quốc dùng những từ ngữ tiêu cực nhất để miêu tả tình trạng suy thoái của thị trường BĐS tại đây sau một năm lao dốc cùng các tác động về tài chính mà tình trạng này gây ra.
Đồng tiền ảo Luna hồi sinh sau khi sụp đổ Đồng tiền ảo Luna hồi sinh sau khi sụp đổ
Một phiên bản mới của đồng tiền ảo Luna đã được hồi sinh trên nhiều sàn giao dịch - mặc dù các đợt trao đổi ban đầu không gặp nhiều thuận lợi.
Sàn tiền ảo Kraken sắp ra mắt tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) Sàn tiền ảo Kraken sắp ra mắt tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE)
Sàn giao dịch tiền ảo của Mỹ, Kraken, dự kiến sẽ mở trụ sở khu vực Trung Đông tại Abu Dhabi sau khi được cấp phép vận hành sàn giao dịch có điều tiết tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).
Mức thế chấp cao khiến nhiều chủ nhà đất hạ mức chịu bán Mức thế chấp cao khiến nhiều chủ nhà đất hạ mức chịu bán
Nhiều báo cáo từ các công ty bất động sản cho thấy bên mua đã có vẻ chững lại. Số lượng nhà đất lên bảng niêm yết ngày càng nhiều và ngày càng có nhiều bên bán hạ mức chịu bán của mình.
Căn hộ ngoại ô Phnom Penh có giá bán phải chăng Căn hộ ngoại ô Phnom Penh có giá bán phải chăng
Các dự án phát triển khu vực ngoại ô ở Phnom Penh từ lâu đã được giới đầu tư, quy hoạch, phát triển đô thị ấp ủ.
Nhà ở tại Montreal vẫn ngoài tầm với Nhà ở tại Montreal vẫn ngoài tầm với
Jacques Leclerc từ Detroit chuyển đến Montreal sinh sống năm 2019, hy vọng sẽ cùng vị hôn thê Emily Ciccia thuê nhà một năm rồi mua hẳn căn nhà nào đó tại Montreal cho trả trước 20%. Dù giờ đã là 2022, cặp đôi vẫn phải sống trong căn nhà thuê tại Pierrefonds. Khả năng mua nhà có vẻ đã vụt khỏi tầm với. Leclerc chia sẻ: “Nếu cứ đà này, tôi không nghĩ mình sẽ mua được bất kỳ căn nhà nào ở vùng đảo này cả.
Sàn Giao dịch Nigeria tập trung vào hệ sinh thái công nghệ trong năm 2022 Sàn Giao dịch Nigeria tập trung vào hệ sinh thái công nghệ trong năm 2022
Công ty TNHH Giao dịch Chứng khoán Nigeria (NGX) dự kiến tập trung hơn vào các đối tác công nghệ năm 2022 cũng như lập kế hoạch chuyển đổi số nhằm thu hút đầu tư và hướng đến các vấn đề Môi trường, Xã hội, và Chính phủ (ESG).
Việt Nam thành lập sàn giao dịch quốc gia Việt Nam thành lập sàn giao dịch quốc gia
Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam (VNX) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11 tháng 12 sau khi sắp xếp lại hai sàn giao dịch lớn trong nước, đánh dấu bước phát triển mới của thị trường chứng khoán quốc gia.
[1]234567  

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán