Trang chủ»Kinh tế»Chứng khoán – Bất động sản

Chứng khoán – Bất động sản

5 quốc gia cấp nhà miễn phí cho cư dân

Có thể nói sở hữu một căn nhà khang trang và đi du lịch nhiều nơi là mục tiêu cuộc sống của mỗi chúng ta. Với nền kinh tế ngày càng khó khăn và dân số ngày càng gia tăng thì giờ đây việc mua nhà là một vấn đề nan giải.Ảnh: www.womensarticle.com

Dưới đây là một số quốc gia sẽ cấp miễn phí cho cư dân của họ một căn nhà.

Ý

Bạn có bao giờ nghe về thị trấn Gangi ở vùng Sicilian? Dân số vùng này ở nước Ý giảm khoảng 7.000 người và nhiều ngôi nhà bị bỏ hoang trong vài thập kỷ. Thị trấn của vùng nông thôn Ý tuyệt đẹp này sẽ trao cho bạn căn nhà nếu bạn ở lại nơi này và cải tạo chúng. Nghe có vẻ như là một thỏa thuận!

Mỹ

Hãy nghĩ về vùng Trung Tây. Mỹ thực sự có thể là vùng đất tuyệt vời ở các thành phố như Gary, Indiana, hoặc Detroit. Các ngôi nhà được trao cho các cá nhân đủ điều kiện khi họ có thể chứng minh khả năng việc làm và tài chính, cũng như các kế hoạch cải tạo.

Nam Phi

Không giống như Ý hay Mỹ, Nam Phi trao tặng nhà cho người dân nghèo. Nam Phi đã dẫn đầu trong nỗ lực này, và sẽ cung cấp nhà, nơi ở phù hợp cho những công dân gặp điều kiện khó khăn.

Quần đảo Pitcairn

Bạn có muốn có một cuộc sống ở hòn đảo? Vâng, nơi này sẽ là niềm hy vọng với những ai mê món rượu rum nhiệt đới. Dân số ở quần đảo Pitcairn đang suy giảm, chỉ còn lại 50 cư dân. Giờ đây các hòn đảo Anh đang trao tặng đất đai, tất cả những gì bạn phải làm là tìm hiểu thông tin.

Colombia

Giống như Nam Phi, vùng đất Nam Mỹ xinh đẹp - Colombia cũng cung cấp nhà ở cho dân nghèo. Đất nước này vẫn còn tương đối nghèo nhưng trong những năm gần đây Colombia đã trở thành điểm du lịch yêu thích và đang trên đà tăng trưởng kinh tế.

Thanh Thiên
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán