Trang chủ»Du lịch

Du lịch

Cánh đồng hoa Carlsbad

Vườn hoa Carlsbad tạo ra những giấc mơ màu sắc mỗi khi xuân về. Khu vực rộng 50 mẫu này được bao phủ toàn là hoa với những màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, vàng, xanh lá cây và tím.Ảnh: visitcarlsbad.com

Thật ngạc nhiên, người dân ở đây không định tạo ra khu vườn bách thảo. Thay vào đó, họ trồng trọt hoa Ranunculus (hoa mao lương) mang tính thương mại, bởi vì loài hoa này được trồng từ củ có thể nở ra nhiều bông hoa màu sắc khác nhau khiến ai cũng muốn đến ngắm nhìn.Hoa mao lương - Ảnh: sites.google.com

Cứ mỗi độ xuân về nơi đây thu hút một lượng du khách đến tham quan. Cho dù bạn đang lái xe đến San Diego hoặc chỉ muốn xem nó có nằm trong danh sách điểm đến của mình không, chắc chắn vườn hoa Carlsbad sẽ là một trong những điểm dừng chân đẹp nhất và không ngờ tới ở Nam California.

Xem gì tại cánh đồng hoa Carlsbad?

Hiển nhiên điểm thu hút chính ở cánh đồng hoa Carlsbad là những bông hoa. Những cánh đồng hoa mao lương khổng lồ với nhiều màu sắc rực rỡ trông giống như một hộp bút chì màu. Hoa ở Carlsbad đặc biệt to và được Edwin Frazee nhân giống.

Nếu bạn là người yêu hoa, hãy ghé thăm Carlsbad Flower Fields. Carlsbad còn sở hữu một vườn hồng tỉ muội, trưng bày hơn 180 hoa hồng All American Rose kể từ năm 1940.

Carlsbad là điểm đến hoàn hảo cho bạn bè và gia đình cũng như là một địa điểm lãng mạn cho các cặp đôi tổ chức lễ cưới.

Lời khuyên khi tham quan cánh đồng hoa Carlsbad

  • Hoa nở rộ khoảng 3 tuần sau khi vườn hoa mở cửa.
  • Hoa đẹp nhưng không dày đặc như nhiều bức ảnh bạn đã xem.
  • Vườn hoa cho phép bạn tham quan 1 đến 2 giờ.
  • Nhớ mang theo mũ, kem chống nắng, và nước.
  • Để thú nuôi ở nhà.
  • Các ngày trong tuần thì ít đông đúc hơn những ngày cuối tuần.

Những gì bạn cần biết về Carlsbad Flower Fields:

Cánh đồng hoa mở cửa cho khách tham quan khi hoa nở rộ, từ đầu tháng 3 đến đầu tháng 5. Để biết ngày mở cửa chính xác, hãy ghé thăm trang web của họ. Phí vào cổng được tính, nhưng đậu xe thì miễn phí.

Làm sao để tới cánh đồng hoa Carlsbad

Cánh đồng hoa Carlsbad nằm ở phía Bắc San Diego. Bạn có thể nhận được hướng dẫn đường đi tại trang web của họ.

Thanh Thiên
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán