Trang chủ»Du lịch

Du lịch

Những điểm đến lãng mạn khi du lịch nước Ý

1. VeniceẢnh: www.escapehere.com

Venice là một trong những thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới về vẻ đẹp và sự lãng mạn. Hoạt động nổi tiếng tại Venice là du ngoạn bằng thuyền đáy bằng trên các tuyến đường thủy nối liền thành phố. Đến thăm Venice, bạn sẽ có cơ hội đi đến một vài khu vực mua sắm tốt nhất châu Âu. Khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ được tận hưởng ánh đèn của thành phố khi di chuyển trên các tuyến đường thủy.

2. TuscanyẢnh: www.escapehere.com

Các nghệ sĩ đánh giá rất cao Tuscany vì họ nhận ra rằng thành phố chính là bối cảnh của một số tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất trên thế giới. Vẻ đẹp thiên nhiên của nơi đây khiến cho du khách có cảm giác thoát ra được sự ồn ào, náo nhiệt của thế giới. Các tuyến đường tại Tuscany được làm từ đá sỏi và phần kiến trúc chắc chắn sẽ làm cho bạn kinh ngạc. Ngoài ra, Tuscany còn nổi tiếng với những vườn nho và các nhà máy sản xuất rượu vang tốt nhất ở châu Âu.

3. RomeẢnh: www.escapehere.com

“Rome không được xây dựng trong một ngày” và chỉ khi đến đây, bạn mới hiểu được câu nói đầy ngụ ý này. Thành phố nổi tiếng với Coliseum Roman, Pantheon, Spanish Steps và nhiều địa danh khác. Đối với những người đã đến Rome, họ có thể cho bạn biết những điều đặc biệt về thành phố này và bạn sẽ mê đắm văn hóa của nước Ý.

4. Hồ ComoẢnh: www.escapehere.com

Rất nhiều ngôi sao của Hollywood và châu Âu chọn Hồ Como là nơi cư trú. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những căn biệt thự cổ kính và những thị trấn nhỏ nằm dọc làn nước xinh đẹp. Ngoài việc đi bộ dọc theo hồ Como, bạn có thể tận hưởng sự bình yên của nước Ý bằng nhiều cách khác nhau.

5. NaplesẢnh: www.escapehere.com

Naples nằm ở miền Nam nước Ý và là một trong những thành phố bận rộn nhất của đất nước hình chiếc ủng xinh đẹp. Tại Naples, bạn sẽ không được tận hưởng một kỳ nghỉ thư giãn như tại Tuscany hay hồ Como mà sẽ được trải nghiệm cuộc sống bận rộn bên ngoài Rome hay Venice. Bạn sẽ được thưởng thức những nhà hàng nổi tiếng và tận hưởng cuộc sống về đêm tại Naples. Với địa lý gần với biển của Naples, bạn có thể dành cả ngày cho các hoạt như phơi nắng và bơi lội.

Đình Phú
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán