Trang chủ»Du lịch

Du lịch

Skylodge Adventure Suites – Khách sạn treo lơ lửng tại Peru

Bạn có bao giờ đặt câu hỏi cảm giác ngủ trong một tổ chim sẽ như thế nào? Nếu câu trả lời là có thì bạn hãy đến với khách sạn treo lơ lửng trên một đỉnh núi ở Sacred Valley (Thung lũng linh thiêng) tại Peru.Ảnh: www.youtube.com

Tọa lạc trên Thung lũng linh thiêng của Cuzco, Peru, sáng kiến độc đáo Skylodge Adventure Suites của công ty Natura Vive Skylodge cho du khách cơ hội trải nghiệm ngủ trong một căn phòng treo lơ lửng. Du khách có thể ngắm nhìn từ trên cao khung cảnh ấn tượng của thung lũng đầy sự huyền bí này.

Để ngủ ở Skylodge, du khách phải leo lên độ cao 400m thông qua Via Ferrata (còn gọi là “đường bằng sắt” theo tiếng Ý) hoặc bạn có thể dũng cảm đi theo đường mòn. Một đêm ở đây sẽ biến ước mơ của bạn trở thành sự thật. Bữa sáng và bữa tối với rượu vang sẽ được phục vụ đầy đủ vì thức ăn và đồ uống được mang theo từ Cuzco.

Vào tháng 6 năm 2013, khách sạn treo trên vách núi đầu tiên trên thế giới - The Skylodge Adventure Suites - được ra mắt.

Natura Vive Skylodge có 3 “kén” riêng biệt với tổng sức chứa 8 người. Nó nằm ở đỉnh núi cao khoảng hơn 360m với góc nhìn 300 độ của thung lũng linh thiêng hùng vĩ. Thiết kế khung bên ngoài được làm từ loại nhôm đặc biệt - kim loại vốn thường thấy sử dụng trong hàng không vũ trụ và được bọc bởi nhựa polycarbonate trong suốt để chống chọi thời tiết khắc nghiệt. Mỗi phòng đều có 4 giường ngủ, khu ăn uống và phòng tắm riêng.Ảnh: www.tripadvisor.com.vn

Với chiều dài khoảng 8m, chiều cao và chiều rộng hơn 2m, mỗi “kén” này gồm 6 cửa sổ và 4 ống thông gió nhằm đảm bảo bầu không khí thoải mái. Lối thoát an toàn bằng cổng thoát ra nằm ở phần trên của mỗi phòng.

Thiết kế và tính năng của mỗi phòng cung cấp cho khách hàng với dịch vụ cao cấp và thoải mái. Nội thất bên trong bao gồm 4 đèn chiếu sáng và 1 đèn đọc sách, tất cả chúng đều chạy bằng năng lượng Mặt Trời. Phòng tắm riêng tách biệt với phòng ngủ bằng một bức tường cách nhiệt, 1 nhà vệ sinh và bồn rửa, nơi đây bạn vẫn có thể thưởng thức những khung cảnh tuyệt đẹp qua mái vòm đường kính 1,8m. Mái vòm cũng có màn để đảm bảo sự riêng tư của bạn với những “hàng xóm” kế bên. Chất lượng nệm, gối, và chăn bông tốt để đảm bảo cho bạn có một đêm ấm áp từ độ cao 400m.

Thanh Thiên
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán