Trang chủ»Giáo dục»Giáo dục trung học

Giáo dục trung học

Windermere Preparatory School

Windermere Preparatory School là trường tư thục được thành lập năm 2000, đào tạo từ hệ mẫu giáo đến lớp 12. Tọa lạc ở thị trấn Windermere, hạt Orange County, bang Florida, Mỹ với thời tiết ấm áp quanh năm, nhiệt độ trung bình khoảng 23oC. Florida là tiểu bang mà ngành công nghiệp và công nghệ đóng vai trò chủ chốt và là tiểu bang có nhiều công viên giải trí nhất thế giới.

Chương trình đào tạo:

Windermere Preparatory School đào tạo chương trình International Baccalaureate (Tú tài Quốc tế), American High School Diploma (Tú tài phổ thông của Mỹ), Entrepreneurial Studies Program (Chương trình học khởi nghiệp). Là thành viên của Startup Studio, trường cung cấp chương trình dạy về kinh doanh và những kỹ năng khởi nghiệp trong thời gian 3 năm.

Quan hệ hợp tác:

Windermere Preparatory School là thành viên của Florida High School Athletic Association (FHSAA - Hiệp hội điền kinh các trường Trung học ở Florida).

Windermere Preparatory School được cấp phép bởi Southern Association of Colleges and Schools (SACS - Hiệp hội các trường trung học, cao đẳng và đại học ở miền Nam), Southern Association of Independent Schools (SAIS - Hiệp hội các trường độc lập ở miền Nam), Florida Council of Independent Schools (FCIS - Hội đồng các trường độc lập ở Florida), International Baccalaureate World School (IBO - Các trường có chương trình Tú tài quốc tế).

Windermere Preparatory School có quan hệ hợp tác với: Juilliard School (Nhạc viện biểu diễn nghệ thuật ở New York), MIT (Massachusetts Institute of Technology - Viện công nghệ Massachusetts), và UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc).

Các điểm nổi bật:

Chương trình STEAM hợp tác với học viện công nghệ MIT tập trung vào các môn: Kỹ thuật sinh học, Robotics và Khoa học máy tính.

Tòa nhà Cypress Center rộng hơn 3.000m2 dành riêng cho các bộ môn nghệ thuật và nghệ thuật biểu diễn.

Hoạt động ngoại khóa:

Có khoảng 28 câu lạc bộ học thuật và nhiều câu lạc bộ thể thao.

Học bổng:

Học bổng cho đợt nhập học tháng 8/2020 là từ 10% - 50% ($1000 - $5000) trên tổng học phí và ăn ở của năm đầu.

Học phí & Chi phí:

Học phí ước tính/năm Chi phí ước tính
60.750 USD Phí đặt cọc ghi danh: 5.000 USD
Phí sinh viên: 6.000 USD
Phí tham quan theo lớp học: 1.000 USD
Ghi chú:
Phí đặt cọc sẽ được hoàn lại nếu visa F1 bị từ chối.
Phí sinh viên bao gồm: bảo hiểm, tham quan mùa Lễ Tạ ơn và kỳ nghỉ xuân, điện thoại/ thẻ SIM, đồng phục, di chuyển bằng máy bay (bắt đầu và kết thúc mỗi kỳ), sách vở, các hoạt động cuối tuần được tài trợ). Các dịch vụ về thể thao và mỹ thuật có thể tính phí thêm.
Phí tham quan theo lớp học hàng năm bao gồm: di chuyển, các bữa ăn, chỗ ở, tài liệu giáo dục.

Thời hạn nộp hồ sơ:

Hạn hộp hồ sơ: 01/02 hàng năm

Hạn nhận thông báo: 15/3 hàng năm

Webstite tham khảo: https://www.nordangliaeducation.com/our-schools/florida/windermere-preparatory-school

Thoại My
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán