Trang chủ»Khoa học - Công nghệ

Khoa học - Công nghệ

Học kế toán tại trường đại học quốc tế sài gòn

1. Hình thành và phát triển:

Với đinh hướng đào tạo kế toán theo hướng ứng dụng thực tế, ngành kế toán đã và đang nhận được sự quan tâm phát triển về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên,…

Ngành kế toán tại trường đang đào tạo 2 chuyên ngành: kế toán doanh nghiệp và kế toán kiểm toán chương trình Tiếng Việt và Tiếng Anh.

2. Mục tiêu đào tạo:

Với mục tiêu đào tạo được một nguồn nhân lực đạt chất lượng cao, chương trình học cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính doanh nghiệp đáp ứng các nhu cầu của xã hội.

3. Cơ sở vật chất:

Trường có cơ sở về phòng học trang bị máy lạnh và các thiết bị giảng dạy hiện đại ở tất cả các phòng học lý thuyết , lẫn thực hành, ngoài ra, còn có các khu thể dục thể thao, hoạt động tập thể, ngoại khóa dành cho sinh viên trong khuôn viên trường.

4. Chương trình đào tạo:

Ngành kế toán tại trường được đào tạo theo hệ thống tín chỉ, theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Thời gian đào tạo ngành kế toán từ 3-4 năm, tối đa là 6 năm. Một năm học bao gồm 2 học kỳ, các bạn có thể hoàn thành chương trình học trong thời gian 4 năm.

5. Đội ngũ giảng viên:

Đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao và hiện đang làm việc thực tế tại các doanh nghiệp sẽ hỗ trợ sinh viên trong ngành học về lĩnh vực kế toán ứng dụng đạt hiệu quả cao trong suốt quá trình học.

6. Đáp ứng chuẩn đầu ra:

Chuẩn đầu ra của sinh viên ngành kế toán đáp ứng các yêu cầu:

Vận dụng được các kiến thức về kinh tế, xã hội, các kiến thức về kế toán, kiểm toán

Ứng dụng được công nghệ thông tin vào trong ngành nghề kế toán, kiểm toán

Kỹ năng về ngoại ngữ: đạt chuẩn ngoại ngữ theo quy định

Kỹ năng tin học: đạt chuẩn về trình độ tin học theo quy định

Kỹ năng khác: hoàn thành các kỹ năng tại trường (kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy sáng tạo,…)

7. Cơ hội nghề nghiệp:

Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhu cầu về tuyển dụng của ngành nghề luôn tăng trưởng trưởng mạnh mẽ vì vậy, kế toán luôn đem lại cơ hôi rông mở cho tất cả sinh viên ra trường muốn tìm kiếm một việc làm đúng chuyên ngành đã được đào tạo. Ngoài ra, ngành kế toán luôn đem lại sự thăng tiến cao và mức thu nhập tốt cho người học trong tương lại. Vì vậy, lựa chọn ngành kế toán – kiểm toán của Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn là một lựa chọn đúng hướng cho tương lai.

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán