Trang chủ»Kinh tế

Kinh tế

Cổ phiếu của Snap tăng trên 20% khi số lượng người dùng tăng mạnh

(CNN Business) - Ở nhà nhiều hơn có nghĩa là nhiều người dùng Snapchat hơn.

Vào hôm thứ Ba (ngày 20/10/2020), nền tảng xã hội này công bố có khoảng 249 triệu người dùng sử dụng hàng ngày vào cuối quý 3, tăng khoảng 18% so với cùng kỳ năm ngoái. Số liệu đó cũng tăng so với quý trước.

Cổ phiếu của công ty mẹ Snap (SNAP) tăng hơn 24% sau phiên giao dịch vào hôm thứ Ba. Doanh thu tăng lên 52% đạt 679 triệu USD so với năm ngoái, đạt mức cao kỷ lục và vượt qua những mong đợi của Phố Wall.

Con số trung bình của Snap - số lượng hình ảnh và video - được tạo ra bởi người dùng mỗi ngày đã tăng 25% so với năm trước. Người dùng cũng dành nhiều thời gian hơn để xem một loạt các chương trình của công ty: con số đó cũng tăng hơn 50% mỗi năm.

Các nhà quản lý của Snap cũng chỉ trích việc chạy quảng cáo trên Facebook. Vào tháng 7, chiến dịch #StopHateForProfit đã khuyến khích các thương hiệu ngừng hoạt động quảng cáo của họ trong tháng để phản đối cách mà Facebook xử lý các hành vi thù địch và thông tin sai lệch trên nền tảng của nó.

Trưởng phòng kinh doanh Jeremi Gorman cho rằng Snap “đã nhìn thấy nhiều thương hiệu đang cố gắng điều chỉnh các nỗ lực marketing với những nền tảng chia sẻ giá trị doanh nghiệp. Điều này cho chúng tôi cơ hội để kết nối với các nhà quảng cáo để đảm bảo các đối tác hiện tại cũng như những đối tác tiềm năng hiểu được việc cung cấp liên quan đến giá trị của công ty.”

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán