Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật»Mỹ thuật (kiến trúc)

Mỹ thuật (kiến trúc)

Mirvac và FJMT tổ chức ăn mừng lễ khánh thành tòa nhà Groundscraper

Mirvac và FJMT đã ăn mừng sự kiện khánh thành tòa nhà Foundry, công trình kiến trúc thứ 3 được xây dựng với tư cách là một phần của công nghệ tái sinh và trung tâm cải tiến ở South Eveleigh, Sydney.

Francis-Jones Morehen Thorp là kiến trúc sư đã thiết kế The Foundry, lấy cảm hứng từ di sản công nghiệp của South Eveleigh và tòa tháp Locomotive Workshops gần đó. Đây là công trình kiến trúc thứ hai mà Francis-Jones Morehen Thorp thiết kế ở South Eveleigh, cùng với tòa nhà Axle được chính thức hoàn thành vào năm ngoái.

Là tòa nhà lớn nhất trong khu vực, The Foundry rộng khoảng 55.000 m2 với 6 tầng và mặt sàn rộng 9.000 m2. Với diện tích này, The Foundry được mệnh danh là một trong những tòa nhà “Groundscrapers” do thiết kế rộng và thấp tầng của nó.Ảnh: www.architectureanddesign.com.au

The Foundry được xây dựng để trở thành nơi làm việc của hơn 5.500 nhân viên của Ngân hàng Liên bang Úc, bao gồm những văn phòng cải tiến, nhằm bổ sung thêm nơi làm việc trong tòa nhà Axle.

CEO của Mirvac, bà Susan Lloyd-Hurwitz cho biết: “Việc hoàn thành The Foundry trong môi trường hiện nay là một trong những thành tựu bậc nhất của Mirvac và thành công của tòa nhà là chứng minh rõ ràng cho những nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên và đối tác của chúng tôi. Quyết định của chính phủ cho phép công trường xây dựng tiếp tục hoạt động trong mùa dịch COVID-19 đã giúp chúng tôi hoàn thành tòa nhà đúng thời hạn và không bị hao hụt ngân quỹ, đảm bảo 500 việc làm và hỗ trợ cho việc tái kiến thiết nền kinh tế của New South Wales.”Ảnh: www.architectureanddesign.com.au

The Foundry mang đến không gian làm việc đầy sáng tạo. Đây là công trình kiến trúc lớn thứ hai của Úc, một trong những “Groundscrapers” đầu tiên của Úc và là tòa nhà bằng thép lớn nhất mà Mirvac từng phát triển. Trong quá trình xây dựng, Mirvac đã sử dụng 3 km chấn song lan can, 2.000 m2 giếng trời và hơn 9.000 tấn thép.

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán