Trang chủ»Thể thao»Ngôi sao thể thao

Ngôi sao thể thao

Canelo Alvarez hẹn tái ngộ vào giữa năm 2023 sau phẫu thuật cổ tay

Saul “Canelo” Alvarez cho biết anh sẽ bay đến Mỹ để phẫu thuật cổ tay trái, và phải đến tháng 9 năm sau, anh mới có thể quay trở lại sàn đấu.
Võ sĩ quyền anh Canelo Alvarez trước khi đối đầu Gennadiy Golovkin tại San Diego, California, Mỹ hôm 17/08/2022 - Ảnh: Kristian Carreon / Reuters

Võ sĩ quyền anh người Mexico phát biểu như trên sau khi đánh bại đối thủ Gennadiy Golovkin lần thứ hai tại Las Vegas vào tháng 9/2022, khép lại bộ ba trận đấu giữa cả hai.

Sau khi tham gia ném quả bóng đầu tiên trong trận bóng chày tại Jalisco, Mexico, nhà vô địch hạng trung có trả lời phỏng vấn: “Sau sinh nhật lần thứ 15 của con gái, tôi sẽ đến Mỹ. Có hai bác sĩ khác gợi ý cho tôi và tôi cần phải xem đâu là lựa chọn phù hợp nhất và tiến hành phẫu thuật. Có lẽ tôi sẽ tái ngộ vào tháng 9. Hãy cùng chờ đợi điều tốt nhất vậy.”

Khi trở lại, Alvarez có thể sẽ tái đấu võ sĩ người Nga Dmitry Bivol - người thứ hai có thể đánh bại tay đấu Mexico này sau Floyd Mayweather Jr.

Bivol hiện vẫn giữ danh hiệu vô địch WBA hạng dưới nặng sau khi chiến thắng một cách thuyết phục trước Alvarez hồi tháng 5/2022.

Huỳnh Trọng Nhân
(Lược dịch)

SIU Review - số 120

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán