Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật

Văn học - Nghệ thuật

Chủ rạp phim gây quỹ 2,4 triệu USD cho nhân viên

Hiệp hội các Chủ sở hữu Rạp chiếu Quốc gia (NATO) và Quỹ hỗ trợ Tiên phong đã gây quỹ 2,4 triệu USD để hỗ trợ tài chính cho các nhân viên của rạp chiếu phim - những người cần giúp đỡ do vi-rút Corona.Ảnh: JUICE/REX/SHUTTERSTOCK

Các tổ chức cho biết, vào hôm thứ Hai (ngày 30/3/2020) họ sẽ dùng một phần của quỹ để trợ cấp cho nhân viên rạp phim ở giai đoạn đầu tiên. Trong giai đoạn thứ hai, số tiền còn lại sẽ được dùng để hỗ trợ cho những người làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh trong trường hợp cuộc khủng hoảng hiện tại tiếp tục xảy ra.

Điều kiện để được hỗ trợ trong giai đoạn đầu tiên là cá nhân đã làm việc cho rạp phim tối thiểu 5 năm.

“Chúng tôi khuyến khích tất cả các thành viên của ngành công nghiệp điện ảnh, những người có khả năng đóng góp cho quỹ. Sự đóng góp của bạn sẽ hỗ trợ những người làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh đang đấu tranh để giảm thiểu các tác động đến các cá nhân từ cuộc khủng hoảng của đại dịch COVID-19”, NATO và Quỹ hỗ trợ Tiên phong cho biết trong một tuyên bố chung.

NATO đại diện cho những chủ sở hữu với hơn 33.000 rạp phim ở 50 tiểu bang và hơn 32.000 rạp phim tại 102 quốc gia trên toàn thế giới. Quỹ hỗ trợ Tiên phong là một phần của quỹ Will Rogers Motion Picture Pioneers Foundation, cung cấp hỗ trợ ngắn hạn và dài hạn cho những người kỳ cựu của ngành công nghiệp điện ảnh.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán