Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật

Văn học - Nghệ thuật

J-Hope của BTS đã ăn mừng sinh nhật của mình bằng việc đóng góp 150 triệu won cho từ thiện

J-Hope, thành viên của nhóm nhạc BTS đã bước sang tuổi 27 vào ngày 18 tháng 2 và anh đã quyết định dành ngày trọng đại của mình để đền đáp. Theo The Korean Herald, J-Hope đã quyên góp 150 triệu won (khoảng 135.000 USD) cho ChildFund Korea, tổ chức giúp đỡ những trẻ em bị khuyết tật về thị giác và thính giác.Ảnh: Big Hit Entertainment

J-Hope là nghệ sĩ Hàn Quốc thường xuyên quyên góp cho quỹ ChildFund Korea. Trong năm ngoái, anh đã quyên góp 100 triệu won cho tổ chức giữa đại dịch Covid-19. “Khi biết số lượng những gia đình gặp khó khăn đang tăng lên đáng kể vì đại dịch Covid-19 kéo dài, và hỗ trợ cho trẻ khuyết tật là một việc rất cấp thiết. Tôi hy vọng những đóng góp này sẽ khiến xã hội quan tâm nhiều hơn trong việc hỗ trợ trẻ khuyết tật”, anh cho biết trong một lần thông cáo với báo chí, theo Koreaboo.

Năm 2019, J-Hope đã quyên góp 100 triệu won cho ChildFund Korea và năm 2018, anh đã quyên góp 150 triệu won, theo NME. Vì tấm lòng hảo tâm, anh đã được ghi tên trong Câu lạc bộ cao quý xanh (Green Noble Club) của ChildFund Korea trong năm 2019, nơi vinh danh những người có đóng góp đáng kể cho tổ chức từ thiện.

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán