Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật

Văn học - Nghệ thuật

Những tác phẩm điện ảnh trong nước tranh tài tại Asia Contents Awards 2021

“Phượng Khấu”, hay còn được biết đến với cái tên “Món quà của Hoàng Đế” (The Emperor’s Gift), là một tác phẩm kinh điển nhiều tập mô tả cuộc sống trong cung đình dưới triều Nguyễn. Bộ phim sẽ đại diện cho Việt Nam khi tham dự Asia Contents Awards 2021, được diễn ra vào tháng 10 tại Hàn Quốc.“Phượng Khấu” sẽ đại diện cho Việt Nam tại Asia Contents Awards 2021 - Ảnh: vietnamnet.vn/

Bộ phim dài 11 tập này do Huỳnh Tuấn Anh đạo diễn và có vốn đầu tư 15 tỷ đồng.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên gạo cội trong nước, bao gồm nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt Hồng Đào, NSƯT Thành Lộc và NSND Hồng Vân.

Thêm vào đó, “Bố Già” là một bộ phim được sản xuất bởi Trấn Thành Town, cũng đã được mời tham dự tại Asia Contents Awards 2021.

Bộ phim dự định ra mắt công chúng trong nước vào ngày 12 tháng 3, và tiếp tục phá kỷ lục phòng vé sau khi kiếm được 400 tỷ đồng (tương đương 18 triệu USD). Do đó, bộ phim đã trở thành tác phẩm điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Năm nay đánh dấu lần thứ ba cuộc thi Asia Contents Awards (ACA) được tổ chức tại Hàn Quốc. Đây là giải thưởng được tổ chức để trao thưởng cho các nội dung truyền hình, trực tuyến và dịch vụ OTT (Over-The-Top) xuất sắc trên khắp Châu Á.

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán