Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật

Văn học - Nghệ thuật

The Black Eyed Peas đạt vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Top Latin Album

Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc The Black Eyed Peas đến với Bảng xếp hạng album nhạc Latin của Billboard.

Nhóm nhạc vẫn giữ vững vị trí top 5 trên Bảng xếp hạng album nhạc Latin của Billboard, khi album Translation đã đạt được vị trí thứ 3 trên Bảng xếp hạng album nhạc Latin hay nhất (ngày 4 tháng 7) và vị trí thứ 52 trên bảng xếp hạng Billboard 200.Nhóm nhạc The Black Eyed Peas - Ảnh: www.billboard.com

15 bài hát bao gồm 8 bài hát tiếng Anh - Tây Ban Nha được trình diễn bởi những ngôi sao thế giới của nhạc Mỹ Latinh gồm J. Balvin, Maluma và Shakira.

Translation, album thứ 8 của The Black Eyed Peas và là album đầu tiên kể từ khi album Masters of the Sun Vol. 1 phát hành vào năm 2018, theo Nielsen Music/MRC Data số lượng album là 15.000 bản vào ngày 25 tháng 6, trong đó 4.000 là doanh số bán album, phần còn lại đến từ việc phát trực tuyến.

Translation được công bố vào ngày 19 tháng 6 trên BEP/Epic Records và là album đầu tiên của nhóm được đăng tải trên Epic sau khi nhóm hợp tác với Interscope Records.

“Tôi đã sáng tác Translation, tôi đã viết và hát bằng tiếng Tây Ban Nha vì tôi đã trưởng thành trong môi trường đa văn hóa ở phía Đông Los Angeles. Tôi muốn những người bạn thời thơ ấu của tôi và cha mẹ của họ tự hào và cho biết rằng tôi sẽ không bao giờ quên nền văn hóa Mexico tươi đẹp đầy màu sắc mà tôi đã được lớn lên ... Trong số tất cả các album Black Eyed Peas mà chúng tôi từng thực hiện, Translation đại diện cho cho quá trình trưởng thành của tôi…”, Will.i.am trả lời phỏng vấn với Billboard.

Bảng xếp hạng Top Latin Album xếp hạng những album nhạc Latin nổi tiếng nhất trong tuần ở Hoa Kỳ dựa trên việc tiêu thụ rộng khắp với số lượng album tương đương. Các đơn vị bao gồm doanh số bán album truyền thống, album tương đương (TEA) và album tương đương khi phát trực tuyến (SEA).

Translation có 10.000 album tương đương khi phát trực tuyến, 14 đơn vị album tương đương khi phát trực tuyến (SEA) trong tuần phát hành.

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán