Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật

Văn học - Nghệ thuật

Tình bạn 20 năm giữa Kate Winslet và Leonardo DiCaprio

Mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực giữa Kate Winslet và Leonardo DiCaprio vẫn tiếp tục làm mê hoặc thế giới sau gần 20 năm khi họ xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Titanic. Mối quan hệ giữa họ là một tình bạn thuần khiết lôi cuốn bậc nhất của Hollywood.Leonardo DiCaprio và Kate Winslet trên thảm đỏ giải thưởng Quả cầu vàng năm 1998 - Ảnh: www.popsugar.com

Tình bạn của họ được thể hiện rõ nét nhất qua những biểu cảm của Winslet khi cô hồi hộp mong chờ kết quả công bố giải thưởng Oscar 2016 cho hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc”. Nữ diễn viên mãi mê cầu nguyện cho DiCaprio sẽ giành chiến thắng sau nhiều năm chờ đợi mà quên luôn cả niềm vui chiến thắng của bản thân tại Quả cầu vàng trước đó không lâu.Leonardo DiCaprio dành giải thưởng Oscar sau 20 năm chờ đợi - Ảnh: www.blogarama.com

Sự xuất hiện cùng nhau của cặp đôi tại các sự kiện làm cho công chúng càng yêu mến họ nhiều hơn và mỗi lời nhận xét của hai người giành cho nhau cũng đủ làm cho người hâm mộ xao xuyến. Tình bạn cao quý đã giúp họ vượt qua được những tin đồn thất thiệt có thể làm đổ vỡ bất cứ mối quan hệ nào trong thế giới đầy hào nhoáng của kinh đô điện ảnh.

Kate Winslet và Leonardo DiCaprio luôn thể hiện tình cảm dành cho nhau ở bất cứ hoàn cảnh nào dù trong một buổi phỏng vấn, trong một buổi tiệc tại phim trường hoặc đang đứng cùng nhau trên thảm đỏ.

Một trong những giây phút thể hiện tình cảm đáng nhất của họ trước công chúng là khi Winslet đứng trên bục nhận giải thưởng Quả cầu vàng năm 2009. Cô vừa khóc vừa phát biểu khi DiCaprio ngồi dưới hàng ghế khán giả: “Tôi thực sự rất hạnh phúc khi được đứng đây và nói cho bạn biết tôi yêu bạn nhiều như thế nào trong 13 năm qua”. Sau khi nghe được những lời yêu thương từ bạn mình, Leo đã đáp lại Kate với một nụ hôn gió.

Trước đó, trên thảm đỏ tại lễ trao giải Quả cầu vàng, Winslet cũng đã giải cứu bạn mình trước những câu hỏi xoáy sâu vào đời tư cá nhân của Leo.

Đình Phú
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán