Trang chủ»Giáo dục

Giáo dục

5 trang web học trực tuyến miễn phí cho trẻ em

Khi các trường học và nhà trẻ đóng cửa vì những lo ngại về an toàn đối với dịch COVID-19 thì những trang web miễn phí sau đây sẽ giúp con bạn bổ trợ thêm kiến thức khi ở nhà. Do đó, các bậc phụ huynh sẽ bớt hoang mang trong việc cho con học những gì trong những ngày trẻ không đến trường.

Sau đây là 5 trang web học trực tuyến miễn phí dành cho trẻ em mà bạn có thể tham khảo để con mình khám phá.

Scholastic Learn at HomeẢnh: classroommagazines.scholastic.com

Scholastic Learn at Home là chương trình học kéo dài 20 ngày giúp trẻ em giải trí và học hỏi thông qua những video, những câu chuyện và thử thách giải quyết các vấn đề. Trang web được chia theo độ tuổi và có đủ các hoạt động cho mỗi nhóm tuổi trong thời gian 3 giờ. Thời gian 3 giờ mỗi ngày được dành cho việc đọc và hoạt động trực tuyến, tất cả đều theo một chủ đề đặc biệt trong ngày.

Trang web: https://classroommagazines.scholastic.com

BrainlyẢnh: brainly.com

Brainly được tạo ra nhằm kết nối các bậc cha mẹ để giúp đỡ con em mình trong việc học. Điều đó có nghĩa là các bậc phụ huynh có thể đặt câu hỏi về các khái niệm mà bạn có thể không còn nhớ của bậc tiểu học và trung học. Với một khoản phí thêm, phụ huynh có thể nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia về các bài tập cụ thể.

Trang web: https://brainly.com

BrainPopẢnh: en.wikipedia.org

BrainPop có những video và những câu đố về mọi chủ đề ở trường mà một đứa trẻ có thể cần biết ở các độ tuổi khác nhau. BrainPop đang cung cấp các lớp học miễn phí cho các em học sinh bằng cách đăng ký trên trang web để có quyền truy cập.

Trang web: https://go.brainpop.com

TwinklẢnh: www.twinkl.com.vn

Các bậc cha mẹ có thể tận dụng trang web do đội ngũ giáo viên của Twinkl lập ra cho con em mình học tập. Website này có các trò chơi mang tính giáo dục, hỗ trợ bài tập về nhà và thậm chí cung cấp cả kế hoạch bài học về các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, trang web còn có hướng dẫn để phân loại những gì trẻ học được mỗi năm. Người dùng cũng có thể xếp hạng và đánh giá các trò chơi phù hợp với con mình.

Trang web: https://www.twinkl.com

Sumdog

Ảnh: pages.sumdog.com

Sumdog cung cấp nhiều trò chơi miễn phí với mục đích làm cho môn toán trở nên thú vị hơn đối với trẻ. Nếu trẻ tham gia tích cực thì sẽ được điểm thưởng, phụ huynh có thể truy cập và lập biểu đồ tiến trình học tập của con em mình.

Trang web: https://pages.sumdog.com

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 131

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán