Tiêu điểm

Cách giúp con bạn thêm yêu môn toán Cách giúp con bạn thêm yêu môn toán
Đây là cách mà bạn có thể giúp con mình nắm vững kiến thức cơ bản của môn toán bên ngoài lớp học.
prev
next
Cách thức để lấy học bổng toàn phần Cách thức để lấy học bổng toàn phần
Học bổng toàn phần bao gồm những cơ hội tài chính giúp chi trả toàn bộ mọi chi phí phát sinh trong 3 hay 4 năm tại đại học. Học phí và chi phí sinh hoạt của bạn sẽ được thanh toán bởi nhà cung cấp suất học bổng, giúp bạn tập trung vào việc học và các hoạt động xã hội mà không cần phải lo lắng về tiền bạc.
RSSrss
Những bãi biển đẹp nhất ở Dublin Những bãi biển đẹp nhất ở Dublin
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để giành thời gian cho gia đình, được ngâm mình trong làn nước mát lạnh, hay là chỉ dạo bước trên triền cát dài trong khi lắng nghe một bản nhạc hay trên Podcast thì thủ phủ của những bãi tắm tuyệt đẹp của Dublin có những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
RSSrss
Nhà toán học và nhà vật lý Isaac Newton Nhà toán học và nhà vật lý Isaac Newton
Isaac Newton sinh năm 1643 tại Woolsthorpe, Anh. Ông bắt đầu nghiên cứu về ánh sáng, giải tích, và chuyển động của các thiên thể sau khi tạm ngưng việc học tại Đại học Cambridge. Xuất bản vào năm 1687, tác phẩm ấn tượng “Principia Mathematica” (hay “Các nguyên lý toán học của triết học tự nhiên”, còn được gọi tắt là “Principia”, tức “Các nguyên lý”) của ông trình bày các quy luật về chuyển động và trọng lực. Ba định luật nêu trong cuốn sách sau đó ảnh hưởng lớn đến Thời kỳ Khai Sáng ở Châu Âu. Công trình lớn thứ hai của Newton, “Opticks” (hay “Quang học”), miêu tả chi tiết các thí nghiệm đã giúp ông tìm ra các đặc tính của ánh sáng. Không chỉ là một người đam mê khoa học, ông còn hứng thú với Kinh Thánh và thuật giả kim. Về sau, ông còn kiêm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội Hoàng gia tại London và là người đứng đầu Sở Đúc tiền Hoàng gia Anh mãi cho đến lúc qua đời năm 1727.
RSSrss

SIU Review - số 104

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán