Tiêu điểm

Nhật ký của Anne Frank Nhật ký của Anne Frank
Anne Frank, tên đầy đủ là Annelies Marie Frank (12/6/1929 - 02/03/1945) là nạn nhân của vụ diệt chủng Do Thái (Holocaust) dưới bàn tay của phát-xít Đức. Cô cũng là tác giả cuốn “The Diary of Anne Frank” (Nhật ký của Anne Frank) nổi tiếng thế giới, được dịch ra hơn 65 thứ tiếng và thu hút hàng triệu độc giả toàn cầu. Tác phẩm kể về trải nghiệm và hy vọng của cô trong 2 năm trốn chạy phát-xít. Gia đình cô bị bắt và đưa đến trại tập trung. Tại đây, cô qua đời khi chỉ mới 15 tuổi.
prev
  • Nhật ký của Anne Frank Nhật ký của Anne Frank
  • Arlo Pro 3: Lựa chọn thông minh cho camera an ninh Arlo Pro 3: Lựa chọn thông minh cho camera an ninh
  • Bức tranh của Banksy vinh danh các y tá như siêu người hùng được bán với giá kỷ lục 23 triệu USD Bức tranh của Banksy vinh danh các y tá như siêu người hùng được bán với giá kỷ lục 23 triệu USD
  • Khi kỹ thuật “kết duyên” với thiên nhiên Khi kỹ thuật “kết duyên” với thiên nhiên
  • PycoGroup tuyển dụng hơn 100 kỹ sư phần mềm Việt Nam PycoGroup tuyển dụng hơn 100 kỹ sư phần mềm Việt Nam
  • 5 lý do tại sao học trực tuyến là tương lai của giáo dục 5 lý do tại sao học trực tuyến là tương lai của giáo dục
  • Tổng thống Biden cam kết miễn học phí đại học cộng đồng cho tất cả mọi người Tổng thống Biden cam kết miễn học phí đại học cộng đồng cho tất cả mọi người
next
Lionel Messi đoạt Quả bóng Vàng thứ bảy Lionel Messi đoạt Quả bóng Vàng thứ bảy
Tiền đạo Lionel Messi vừa chia tay Barcelona và gia nhập Paris Saint-German vào mùa hè này đã lập nên kỷ lục khi đoạt Quả bóng Vàng thứ bảy tại Paris tối 29 tháng 11, sau 12 tháng gặt hái nhiều chiến thắng vẻ vang. Hai ứng viên khác về sau Messi là tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich và tiền vệ Jorginho của Chelsea.
RSSrss
Thương nhân và con lừa Thương nhân và con lừa
Một thương nhân thồ nhiều bao muối nặng lên lưng con lừa và cưỡi nó từ bờ biển về nhà. Đoạn đường về nhà có một khúc sông cạn mà cả hai đã băng qua rất nhiều lần. Song lần này, lừa ta chẳng may trượt chân và ngã giữa sông. Thương nhân cố lắm mới giữ thăng bằng được cho chú lừa. Nhưng khi lừa đứng dậy được thì một lượng lớn muối đã ngấm nước tan ra làm cho các bao muối nhẹ hơn hẳn. Cảm thấy lưng mình nhẹ nhõm hơn, lừa ta vui vẻ đi về nhà.
RSSrss
Maria Montessori và phương pháp giáo dục mang tên bà Maria Montessori và phương pháp giáo dục mang tên bà
Maria Montessori (1870 - 1952) là một y sĩ và một nhà giáo dục người Ý với những đóng góp quan trọng về lý thuyết giáo dục trẻ mầm non. Hệ thống và triết lý giáo dục mang tên bà hiện được phổ biến trên khắp thế giới. Theo đó, mọi đứa trẻ đều có tiềm năng sáng tạo và khao khát tìm hiểu thế giới, cũng như quyền được đối xử bình đẳng và được xem như một cá nhân độc lập tự chủ.
RSSrss

SIU Review - số 106

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán