Trang chủ»Văn học - Nghệ thuật

Văn học - Nghệ thuật

Disney+ đã thêm vào mạng trực tuyến bộ phim của Fox và Marvel đầu tiên

Một trong những lý do tại sao Disney mua lại 20th Century Fox là thư viện nội dung khổng lồ. Từ Simpsons đến National Geographic (chưa kể đến các sản phẩm của Marvel được yêu thích như X-menFantastic Four), Disney nhận ra việc mua lại xưởng phim là giúp mở rộng danh mục và xây dựng Disney+. Hiện tại, khi hãng phim chính thức thêm bộ phim Marvel đầu tiên của Fox vào dịch vụ trực tuyến, đó không phải là bộ phim mà bạn mong đợi.Ảnh: www.cinemablend.com

Cho đến tận bây giờ, Disney+ chỉ mới chiếu các bộ phim Marvel dưới tên của Marvel Studio. Những người xem của Disney+, bây giờ có thể xem Fant4stic, được chuyển thể từ bộ phim Fantastic Four được đánh giá cao từ đạo diễn Josh Trank.

Bạn có thể tự hỏi tại sao Disney quyết định mở đầu với Fantastic Four, một bộ phim siêu anh hùng cực kỳ ảm đạm và đen tối và đó là sự đối lập giữa Disney và Marvel khi kiến tạo những bộ phim siêu anh hùng. Disney có một loạt phim Fox/Marvel để bạn lựa chọn.

Trong khi bộ phim đang trong quá trình sản xuất, 20th Century Fox cảm thấy không hài lòng với bộ phim và thực hiện nhiều chỉnh sửa và quay lại nhiều phân cảnh để cứu lấy bộ phim. Rõ ràng là điều này chỉ làm vấn đề trở nên tệ hơn và tạo ra một bộ phim không mạch lạc và luộm thuộm.

Kể từ khi phát hành, những người đứng sau bộ phim chia sẻ suy nghĩ về nó. Biên kịch Jeremy Slater xin lỗi về bộ phim mặc dù ông không ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng, và Josh Trank cho một bình phẩm hài hước rằng: “Nói chung, tổng thể bộ phim ở đâu đó!”

Và một lần nữa, đó không phải là một vấn đề lớn khi có một bộ phim bị chỉ trích thậm tệ trên Disney+. Nói chung, nếu Netflix là một ví dụ điển hình, những bộ phim với số lượng người xem thấp không khiến người xem quay lưng mà thực ra sẽ thu hút họ vào xem như “những con thiêu thân” bị thu hút bởi ngọn lửa. Có lẽ việc khởi động lại Fantastic Four của Josh Trank sẽ tìm thấy số lượng người ủng hộ mới, những người đánh giá cao bộ phim.

Rõ ràng là việc đưa Fantastic Four lên Disney+ là một điều đáng ngạc nhiên, nhưng nó cũng có nghĩa là Disney đang chuẩn bị cho những bộ phim khác của Fox/Marvel. Chúng ta hãy hy vọng rằng Logan sẽ lên sóng tiếp theo để đối đầu với Daredevil hay X-men Origins: Wolverine.

Vân Anh
(Lược dịch)

SIU Review - số 135

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán