Trang chủ»Văn hóa xã hội

Văn hóa xã hội

Những chai nước hoa của ngôi sao thế giới

Danh tiếng của ngôi sao cùng những sản phẩm nước hoa mang tên họ đã một thời thống lĩnh thị trường. Những chai nước hoa sau đây của những ngôi sao luôn được đánh giá cao.

Curious của Britney SpearsẢnh: www.racked.com

Chai nước hoa của công chúa nhạc Pop Britney Spears đã bán được hơn 500 triệu chai trong một thập kỷ kể từ khi chúng được tung ra thị trường. Với hương hoa tươi ngọt ngào, mùi hương mang lại cho người dùng một tâm trạng vui vẻ, trẻ trung.

Stash của Sarah Jessica ParkerẢnh: www.temporary-secretary.com

Mùi hương của chai nước hoa này phù hợp cho cả nam và nữ. Nó kết hợp các mùi hương từ gỗ thơm, hương bưởi và hương hoa ngọt ngào thêm phần quyến rũ.

Fame của Lady GagaẢnh: www.snapdeal.com

Nước hoa có màu đen huyền bí làm cho bạn cảm thấy tò mò về chai nước hoa của cô ca sĩ cá tính này. Về mùi hương, chai nước hoa mang cho bạn sự bí ẩn và hương thơm sang trọng từ hỗn hợp của mật ong, trái mơ và nghệ tây.

Fairy Dust của Paris HiltonẢnh: www.snapdeal.com

Khi bạn mở vỏ hộp bên ngoài đầy cổ tích, bạn sẽ thấy rằng trong số hơn 20 loại nước hoa của Paris Hilton thì mùi hương này là tinh tế nhất. Mùi hương vừa nhẹ nhàng, vừa ngọt ngào là sự kết hợp từ hoa phong lan, đào hoa và xạ hương.

Killer Queen của Katy PerryẢnh: www.shoppingsquare.com.au

Chai nước hoa được thiết kế tinh tế và bắt mắt. Mùi hương bên trong ấn tượng như tên gọi của vỏ ngoài. Hương hoa nhài, cây hoắc hương làm mùi thơm của nó trở nên quyến rũ.

Thanh Huyền
(Lược dịch)

SIU Review - số 106

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán