Trang chủ»Giáo dục»Giáo dục tích hợp theo chủ đề

Giáo dục tích hợp theo chủ đề

Viết một email bằng tiếng Anh
Việc sử dụng thư điện tử (email) bằng tiếng Anh để giao tiếp, liên lạc dần trở nên phổ biến và cần thiết đối với cuộc sống hàng ngày, đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa thế giới. Tuy nhiên, làm thế nào email của chúng ta vừa chuyên nghiệp, lịch thiệp, lại vừa thể hiện được thái độ, tình cảm?
Sự khác nhau giữa “sensible” và “sensitive”
Về từ loại cả 2 đều là tính từ và về nghĩa, 2 từ khác nhau như sau:
Phân biệt kì thi Toefl Ibt và Toefl Itp
Chào các bạn, trong quá trình học tiếng Anh chắc chắn mình luôn tìm một kì thi tiếng Anh để đánh giá quá trình học của bản thân hoặc các bạn muốn thi một kì thi tiếng Anh mang tính quốc tế để theo đuổi nhu cầu đi du học nước ngoài hay một nhu cầu nào đó của bản thân.
Cách phân biệt ‘in the end’ và ‘at the end’
Trong trường hợp trên chúng ta nên dùng ‘in the end’ hay ‘at the end’?
Premilinary English Test (PET)
PET là gì?
Những trang web luyện Reading hiệu quả nhất
Hiện có rất nhiều nguồn tài liệu cho bạn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Bạn nên chọn cho mình nguồn nào đáng tin cậy nhất.
Những lỗi thường gặp khi nghe
Để khắc phục điểm yếu trong kỹ năng nghe của mình, tôi đã tham khảo rất nhiều lời khuyên khác nhau và đã có kết luận về những lỗi nghe mà bản thân thường xuyên gặp phải - tôi hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn.
Những cuốn từ điển nên có khi học tiếng Anh
Từ điển luôn là một vật dụng thiết yếu đối với người học tiếng Anh. Một quyển từ điển tốt không những giúp chúng ta trau dồi vốn từ vựng mà còn tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh trong và ngoài lớp học. Dưới đây là một số quyển từ điển được khuyên dùng:
Một bài thi nói kiểm tra những gì?
Thông thường trong phần thi theo cặp, giám khảo sẽ đánh giá 2 tiêu chí: khả năng hiểu biết và các yếu tố cần thiết trong kỹ năng nói:
Một bài kiểm tra nói thường gồm những phần nào?
Thông thường một bài thi nói gồm nhiều bài thi ngắn. Mỗi bài thi ngắn này được thiết kế cho từng chức năng ngôn ngữ khác nhau. Có 4 dạng bài phổ biến trong các bài thi nói hiện nay, đó là:

SIU Review - số 89

Thông tin tuyển dụng

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán