Tiêu điểm

Samsung xây dựng trung tâm Nghiên cứu và Phát triển trị giá 220 triệu USD tại Việt Nam Samsung xây dựng trung tâm Nghiên cứu và Phát triển trị giá 220 triệu USD tại Việt Nam

Samsung công bố đã khởi công xây dựng một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) mới trị giá 220 triệu USD tại Việt Nam, dự kiến trung tâm này sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2022.

prev
next
Những cách giúp trẻ ăn ngon miệng hơn Những cách giúp trẻ ăn ngon miệng hơn
Trẻ em cần được ăn sau 3 đến 4 giờ, gồm những bữa sau: ba bữa ăn chính, hai bữa ăn nhẹ. Nếu bạn có kế hoạch ăn uống, chế độ ăn uống của con bạn sẽ cân bằng hơn và trẻ sẽ bớt cáu kỉnh khi ăn.
RSSrss
Nhiều thành phố tại Châu Âu ngán ngẩm khi có quá nhiều khách du lịch Nhiều thành phố tại Châu Âu ngán ngẩm khi có quá nhiều khách du lịch
Người dân địa phương đang cảnh báo rằng các điểm du lịch hàng đầu của Châu Âu đang bị tàn phá bởi lượng du khách gây ra tiếng ồn quá mức, ô nhiễm môi trường và số lượng phòng thuê tăng lên.
RSSrss
Columbus đặt chân đến Nam Mỹ Columbus đặt chân đến Nam Mỹ
Nhà thám hiểm người Ý Christopher Columbus lần đầu tiên đặt chân lên lục địa Mỹ, tại bán đảo Paria thuộc Venezuela ngày nay. Nghĩ rằng đó là một hòn đảo, ông đã đặt tên cho nó là Isla Santa và tuyên bố nó là của Tây Ban Nha.
RSSrss

SIU Review - số 86

Thông tin cần biết

icon Giá vàng
icon Tỷ giá ngoại tệ
icon Chứng khoán